rssheader

11/05/2021

Vĩnh Phúc: Danh tính cô gái tử vong dưới hồ nghi do tự tử

Long Anh - 13/04/2021, 16:09 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Vụ việc xảy ra trong đêm khiến lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn Vụ việc xảy ra trong đêm khiến lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn

Ngày 13/4, nguồn tin từ lãnh đạo Công an thành phố Vĩnh Yên cho biết, danh tính nữ nạn nhân tử vong dưới hồ nước được xác định là B.T.T.T, sinh năm 2000. T có địa chỉ thường trú tại xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Cũng theo nguồn tin trên, vụ việc xảy ra vào đêm 11, rạng sáng 12/4. Theo đó, vào khoảng 22h40  ngày 11/4, tại khu vực hồ nước cạnh quảng trường TP. Vĩnh Yên người dân phát hiện một cô gái nhảy xuống hồ.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để tìm kiếm và cứu nạn. Vụ việc xảy ra trong đêm tối, cộng với hồ nước sâu khiến lực lượng cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Đến 1h30 ngày 12/4, nạn nhân được vớt lên bờ nhưng đã tử vong.

Đáng chú ý, trong lúc lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân dưới hồ thì cộng đồng mạng đã tra cứu và chia sẻ trang thông tin cá nhân cùng dòng trạng thái của nạn nhân là: “Những lúc yếu lòng nhất quay đi quay lại cũng chả còn ai bên cạnh”. Từ dòng trạng thái này, nhiều người nghĩ là cô gái có ý định nhảy xuống hồ để tự tử.

Thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về an táng trong ngày 12/4. Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm