Ông lão 78 tuổi dọa giết thiếu nữ vì bị cự tuyệt kết hôn

Cảnh sát Tokyo, Nhật Bản vừa bắt giữ một ông lão 78 tuổi bị cáo buộc đã dọa giết một thiếu nữ độ tuổi 20, sau khi cô này trả lại tâm thư đề nghị kết hôn của ông lão.
Ông lão 78 tuổi dọa giết thiếu nữ vì bị cự tuyệt kết hôn

Theo cảnh sát, ông lão này được xác định là Noboru Ishizaka. Ishizaka là khách hàng thường xuyên lui tới tiệm cà phê nơi cô gái làm việc.

Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra hôm 15-10 trên một tuyến đường ở khu Setagaya, Tokyo. Ông Ishizaka đã tiếp cận cô gái để trao một lá thư bày tỏ ý muốn kết hôn với cô gái.

Cô gái trẻ cho biết, cô đã trả lại lá thư cho Ishizaka mà không buồn đọc. Hành động đó đã khiến cho ông ta tức giận và dọa sẽ giết cô.

Ishizaka nói với cảnh sát rằng, ông luôn nghĩ cô gái đó thực sự thích mình, rằng ông đã mất bình tĩnh và nói những điều thật ngu ngốc.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát làm rõ.

Theo ANTĐ
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.