Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ocean Edu khởi động kỳ thi Tiếng Anh Cambridge 2020 tại hơn 700 trường học trên cả nước

Bảo Minh - 13/05/2020, 09:55 GMT+7 | Trẻ

Ocean Edu - đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge, bắt đầu triển khai Kỳ thi sát hạch và đánh giá năng lực Tiếng Anh (Cambridge Primary & Junior Achievers 2020) dành cho học sinh từ khối 3 đến khối 8 tại các trường học trên cả nước.

Tái khởi động phong trào thi đua học tập tiếng Anh sau kì nghỉ vì Covid-19

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, học sinh trên cả nước đã phải nghỉ học kéo theo nhiều hệ lụy về tâm lý, đặc biệt là việc trở lại học tập của các em. Việc tái khởi động phong trào thi đua học tập, đặc biệt môn học ngoại ngữ là điều cần thiết để giúp các bạn học sinh bắt nhịp lại tiến độ trong kỳ học này.

Là đơn vị ủy quyền chính thức tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge và với mong muốn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, dạy và học ngoại ngữ sau kì nghỉ dài, Ocean Edu tổ chức Kỳ thi sát hạch Tiếng Anh Cambridge dành cho học sinh từ 9 đến 14 tuổi tại các trường Tiểu học, THCS trên cả nước. Mục tiêu của kỳ thi là giúp Nhà trường hỗ trợ kiểm tra kiến thức học sinh, lựa chọn học sinh xuất sắc và nâng cao tinh thần thi đua học tập tại từng trường học, địa phương.

Ocean Edu tái khởi động phong trào thi đua học tập sau kỳ nghỉ dài do dịch Covid-19

Tham gia khảo sát và đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge, học sinh sẽ được cọ xát, trau dồi và đánh giá khả năng tiếng Anh của bản thân trong một kỳ thi quốc tế uy tín. Ông Nguyễn Văn Thưởng, Phó Chủ tịch HĐQT Ocean Edu cho biết: “Cambridge Assessment English là kỳ thi quốc tế được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, phù hợp với triết lý giáo dục, định hướng đào tạo chung của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu. 

Đặc biệt hơn với lộ trình đào tạo Cambridge tại Ocean Edu, học viên sẽ được tập trung định hướng giao tiếp và được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng mềm, từ đó nâng cao năng lực ngôn ngữ và thực hành ngôn ngữ”.

Bên cạnh đó, các bài giảng của Cambridge được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia của Đại học Cambridge để đảm bảo phát triển kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp lâu dài và thực sự hữu ích trong học tập và cuộc sống của mỗi người học. Việc sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ là cầu nối giúp các em học sinh hướng tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, trở thành các công dân toàn cầu.

Chắp cánh tài năng Anh ngữ cho học sinh

Cuộc thi "Cambridge Primary & Junior Achievers 2020" do Ocean Edu phối hợp với Hội đồng khảo thí Cambridge tổ chức, dự kiến thu hút hơn 300,000 học sinh tại hơn 700 trường đối tác của Ocean Edu trên toàn quốc, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 tỷ đồng. Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge sẽ giúp học sinh đánh giá năng lực ngoại ngữ, tăng cường kiến thức, đồng thời tạo cơ hội cho các em trải nghiệm kỳ thi quốc tế và nhận chứng chỉ từ Hội đồng khảo thí Cambridge Anh quốc.

Ocean Edu tổ chức Kỳ thi đánh giá toàn diện năng lực tiếng Anh dành cho học sinh từ 9 đến 14 tuổi.

Theo đó, kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh sẽ được Ocean Edu tổ chức chia làm 2 vòng thi, với cơ cấu và thể thức cụ thể là Genaral English Test và Cambridge Assesment English cho hội đồng khảo thí Cambridge Anh quốc ra đề. Các thí sinh xuất sắc sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế có giá trị vĩnh viễn.

Với những ý nghĩa tốt đẹp mà kỳ thi mang lại, cùng sự đảm bảo về năng lực tổ chức các cuộc thi, Ocean Edu mong muốn được sự đồng hành của các trường học trên khắp cả nước để giúp các bạn thí sinh được hỗ trợ thông tin kịp thời và chính xác nhất, từ đó thúc đẩy phong trào thi đua, học tập tại địa phương ngày càng phát triển.

Bên cạnh việc tổ chức thi, Ocean Edu tạo cơ hội cho học viên: học tập trong điều kiện hiện đại chuẩn quốc tế cùng các chương trình nâng cao kỹ năng nhằm chuẩn bị cho kì thi Cambridge; Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy; Có nguồn học liệu phong phú, đa dạng từ Ocean Edu và Đại học Cambridge.

Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu là đại diện ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam (mã số VN048).

Bằng uy tín và kinh nghiệm hơn 13 năm trong việc đào tạo ngoại ngữ, Ocean Edu đã giúp “Giúp hàng triệu người Việt giỏi tiếng Anh” với hệ thống chương trình chuẩn quốc tế gắn liền với định hướng phổ cập ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT Việt Nam. Ocean Edu Việt Nam thường xuyên tổ chức các cuộc thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi như TOEFL Primary & TOEFL Junior Achievers, IELTS Circle of Champions, Cambridge Assessment English,… Những cuộc thi này đã gây được tiếng vang lớn cũng như thu hút sự tham gia của hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm