Nước mắt bà Tưng

Bà Tưng có thể đang khóc vì giấc mơ showbiz tan tành thành mây khói trong khi mình không thể tạo ra được những chiêu trò mới để giữ được tên tuổi của mình bằng tai tiếng.
Nước mắt bà Tưng

Khắc hẳn với hình ảnh gợi cảm, lộng lẫy hay độc đáo thường thấy trên trang cá nhân, bà Tưng vừa tung lên hình ảnh đầy ngơ ngác, thất thần của mình cùng trạng thái thể hiện sự mệt mỏi trước áp lực cuộc sống và muốn đi đâu đó thật xa.

Thậm chí, cô còn cảm thán bằng từ crying. Bà Tưng đang khóc trước áp lực cuộc sống, nhiều người cho rằng cô mệt mỏi vì công việc dày đặc và cảm thấy sức lực có hạn nên mới có tâm trạng đó.

Vậy nhưng, sự chán đời và mệt mỏi đó có phải do quá nhiều việc làm không hết? Hoàn toàn là không. Bà Tưng cũng như nhiều người nên nhận ra một thực tế rằng, dù cho nổi tiếng nhưng cái danh của cô nàng lắm chiêu này chỉ là danh hão nhờ tai tiếng.

Bà Tưng vốn không có tài năng gì đáng chú ý, tên tuổi và độ phủ sóng tên tuổi của cô chỉ là nhờ những hình ảnh, hành động gây sốc được tính toán kĩ lưỡng của cô nàng mà thôi. Cô nàng đâu phải là ca sỹ, diễn viên hay có một nghề nào đó trong showbiz để mà bận rộn.

Không thể nói bà Tưng bận rộn với công việc mà phải nói rằng cô quá nhàn hạ khi không có công việc gì làm để giết thời gian và tạo được tiếng vang. Chiêu trò và khả năng sáng tạo cũng có hạn, bà Tưng không thể tạo ra được những chiêu mới để duy trì tên tuổi của mình.

Từ một cô gái vô danh, bà Tưng đã bắt đầu những bước lấn sân showbiz rất bài bản. Cô đi đầu trào lưu khoe ảnh không nội y cùng những phát ngôn gây sốc và những clip không giống ai.

Nhờ đó, bà Tưng tạo được chút danh tiếng đầu tiên cho mình và trở thành hiện tượng của cư dân mạng. Có được thành công bước đầu đó, cô ôm trong mình giấc mơ được trở thành ngôi sao trong làng giải trí.

Cô tiếp tục tung ra chiêu trò mới, tham gia các chương trình thực tế, đóng clip với các nhóm nổi tiếng nhưng tên tuổi và tài năng của bà Tưng quả là có hạn. Cô không thể thành công như mong đợi mà thậm chí còn thụt lùi vì không còn gì mới lạ để người ta phải tò mò nữa.

Chính vì thế, bà Tưng có thể đang khóc vì giấc mơ showbiz tan tành thành mây khói trong khi mình không thể tạo ra được những chiêu trò mới để giữ được tên tuổi của mình bằng tai tiếng.

Có lẽ, bà Tưng cũng chỉ có thế mà thôi và không sớm thì muộn cô sẽ bị showbiz đào thải, mất hết tên tuổi, những gì đang có và lúc đó, tâm trạng của cô hẳn còn tồi tệ hơn thế này rất nhiều!

Theo Phunutoday