Nữ sinh bị người giữ xe ở ĐH Công Đoàn tát đến khóc
Theo dõi báo trên
Chạy ra khỏi trường nhưng không có vé xe, nữ sinh bị người giữ xe ở ĐH Công Đoàn tát đến bật khóc.
Theo những người chứng kiến, nữ sinh này gửi xe trong trường nhưng không thấy ghi vé. Lúc về, cô ấy chạy ra trường bình thường thì bị thanh niên này chặn lại. Không chỉ chửi mắng và hô hoán cô là kẻ trộm, anh ta còn tát vào mặt nữ sinh như trời giáng.
Clip được chia sẻ trên fanapage TUU confessions kèm theo mô tả: Không thể chấp nhận được bảo vệ của Đại học Công Đoàn, như quân đầu gấu vậy. Chúng em mong quý thầy cô xử lý vụ việc rõ ràng cho chúng em được công bằng.
Thứ nhất, nhà xe rất thái độ và nghĩ mình là người có quyền lực nên hay bắt nạt tụi em. Thứ hai là mỗi lần chúng em gửi xe toàn ăn lận 1 nghìn đến 2 nghìn đồng.
Nhìn đội bảo vệ cũng đâu có đói khát gì, tóc tai nhuộm rồi uốn xoăn như Kim Tan, mấy chú lớn tuổi thì nhẫn đeo như chủ hàng cầm đồ, vậy mà đi bắt nạt rồi bẩn tính lấy từng 1k, 2k của bọn em...
Clip minh chứng sự côn đồ của hot boy chân đất.
Dù nữ sinh mắc lỗi là không lấy vé xe song hành động tát cô ấy như trời giáng của thanh niên giữ xe đáng bị lên án. Không riêng sinh viên cùng trường Đại học Công đoàn (TUU) mà cả cô giáo cũng bức xúc với kẻ côn đồ này.
Do tác giả clip lầm tưởng đó là bảo vệ trường nên một bạn đã vào giải thích: “Các bạn ơi, hành động trên đúng là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên đó không phải là bảo vệ của trường mà chỉ là những người thuê làm ăn, họ thầu làm dịch vụ giữ xe trong trường mình. Không nên đổ tiếng xấu lên các chú bảo vệ của trường như thế. Bảo vệ trường mình là mấy chú mặc áo xanh xanh ngồi ở cổng trường ấy!”.
Cô giáo bức xúc với người giữ xe ở ĐH Công Đoàn tát nữ sinh.
“Chưa biết vì lí do gì nhưng đánh người như thế, nhất là đàn ông lại đánh con gái trong tình thế người ta không thể phòng vệ thề́ kia là không thể chấp nhận được. Cái trường này trông xe cứ như bố đời mẹ thiên hạ” - Bạn Ngọc Anhh viết.
Trong khi Cô giáo Tuyến cũng đưa ra ý kiến: “Chưa bao giờ cô có ý kiến gì trên diễn đàn của các em, nhưng nếu đây là sự thật thì chắc chắn cô sẽ có ý kiến với phòng hành chính, dẫu ý kiến ấy là rất nhỏ bé! Vì cô thấy rất phẫn nộ và không thể nào chấp nhận được!”.
Được biết, kẻ giữ xe côn đồ đã phải trả giá cho hành động tát nữ sinh.
"Cô vừa hỏi và được trả lời là cậu giữ xe này đã bị thôi việc rồi nhé! Nhà trường cũng đã biết và có xử lý ngay" - Cô Tuyến cho biết thêm.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Xây dựng trường học không khói thuốc là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì và sự vào cuộc đồng bộ của nhà trường, gia đình và toàn xã hội.
GD&TĐ - Dự thảo Thông tư quy định về nhà giáo hợp đồng toàn thời gian sau khi nghỉ hưu và nhà giáo thỉnh giảng kỳ vọng sẽ mở thêm một mỏ vàng nhân lực.
GD&TĐ - Việc ký kết hợp tác giữa Nhà trường – Chính quyền địa phương – Doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa nguồn lực, góp phần giúp địa phương phát triển bền vững.
GD&TĐ - Theo kết luận, vợ chồng Nguyễn Phong và Nguyễn Phạm Hồng Vy được xác định là chủ mưu, cầm đầu, trực tiếp điều hành hoạt động sản xuất hàng giả.
GD&TĐ - Khảo sát mới đây của tổ chức giáo dục ResearchNed với khoảng 700 sinh viên quốc tế tại Hà Lan cho thấy, phần lớn đang đối mặt với áp lực tìm chỗ ở, dù chất lượng đào tạo được đánh giá cao.