Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
| |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hoạt động của đặc nhiệm Ukraine sâu trong đất Nga đã gây ra nhiều thiệt hại đối với Moskva.
GD&TĐ - Bằng sự tận tụy và đổi mới, thầy Nguyễn Văn Tập đã góp phần đưa ngôi trường nội trú vùng biên trở thành điểm sáng của giáo dục Điện Biên.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đắk Lắk vừa thống nhất cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học để phòng, tránh bão số 13 (Kalmaegi).
GD&TĐ - Thói quen thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là sử dụng thẻ để đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí được xem là ưu tiên của giới trẻ.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (6/11) tiếp đà giảm 700 ngàn, hiện ở mức 147,5 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới quay đầu tăng.
GD&TĐ - Người dân từ Hà Tĩnh - Bình Thuận cần chủ động đối phó khi bão số 13 (Kalmaegi) di chuyển nhanh, cường độ mạnh, mỗi giờ đi được khoảng 25-30km.
GD&TĐ - Kiev đã triển khai thêm 6 nhóm đặc nhiệm tới thành phố Pokrovsk, với hy vọng sẽ đạt được bước đột phá, nhưng thất bại là điều không thể tránh khỏi.
GD&TĐ - Tại vùng đất Phong Thổ (Lai Châu), lớp học xóa mù chữ của thầy Lê Hữu Công luôn sáng đèn mỗi tối để gieo từng con chữ cho người dân.
GD&TĐ - Với niềm đam mê thể thao, thầy giáo Lê Thanh Hải đang góp phần làm rạng danh phong trào thể thao học đường nơi cực Tây Tổ quốc.
GD&TĐ - Zuppa và DBZ đưa đơn vị chế tạo drone trong container, in và lắp ráp tại chỗ, rút thời gian sản xuất từ nhiều tuần xuống vài giờ.
GD&TĐ - Số lượng học sinh nghỉ học thường xuyên tại Nhật Bản đã đạt mức cao kỷ lục.
GD&TĐ - Triều Tiên đã gửi thêm 5 nghìn quân nhân tới Nga kể từ đầu mùa thu, chưa rõ trong đó bao nhiêu thuộc lực lượng tác chiến.