Nhân tố mới cho Olympic Việt Nam dự ASIAD 16

Nhân tố mới cho Olympic Việt Nam dự ASIAD 16

(GD&TĐ) - Thầy “Tô” đã điều chuyển Thành Lương và Trọng Hoàng về đội Olympic tham dự ASIAD 16. Với bổ sung này, hy vọng sức mạnh của đội Olympic Việt Nam đã được tăng cường

Olympic Việt Nam
Olympic Việt Nam

Quyết định quan trọng này được HLV Calisto đưa ra trong buổi tập chiều nay, sau khi xem xét, cân nhắc và nhiều lần trao đổi với ông Phan Thanh Hùng. Người có thể sẽ được trao toàn quyền chỉ đạo về chiến thuật, chuyên môn tại ASIAD 16 diễn ra trong tháng 11 tới đây.

Theo đó, Thành Lương, Trọng Hoàng bắt đầu chuyển về đội Olympic tập luyện ngay từ chiều nay để làm quen với đồng đội mới

Vì lý do này, HLV Calisto buộc phải rút Trọng Hoàng và Thành Lương ra khỏi kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup của ĐT Việt Nam, để giúp cho đội Olympic Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn cho giải đấu ASIAD 16.

Sự có mặt của 2 cầu thủ đa năng này có thể là một trong những điều kiện thuận lợi giúp HLV Phan Thanh Hùng có thêm nhiều phương án tấn công, nhưng quan trọng nhất vẫn là xác định ra một cầu thủ đủ tầm dắt dắt lối chơi của đội Olympic Việt Nam ở đấu trường khốc liệt ASIAD 16, giải đấu Olympic Việt Nam phải đối mặt với những đối thủ hàng đầu châu lục.

Kể từ ngày hôm nay, Trọng Hoàng và Thành Lương sẽ thuộc quân số ở đội Olympic Việt Nam cho tới khi kết thúc nhiệm vụ ASIAD 16.

Giải thích về việc đưa Trọng Hoàng, Thành Lương sang đội Olympic Việt Nam, ông Calisto cho biết: “Họ là những cầu thủ giỏi và họ cần cho đội Olympic Việt Nam tại ASIAD 16, sự có mặt của Lương và Hoàng sẽ giúp cho sức mạnh của Olympic Việt Nam ổn định hơn”.

Mạnh Tuyển

Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,