Nhắn tin cho cô ấy lúc nào để gây ấn tượng tốt nhất?

Sự quan tâm đúng lúc và không quá vội vã sẽ nâng cao giá trị của anh em mình trong mắt cô ấy, đồng thời sẽ giúp các ông dễ dàng hơn trong việc “đánh chiếm” những khung giờ vàng khác, khi mà anh em mình có nhiều “đất diễn” hơn. Lúc đó thì nhắn tin cho cô ấy lúc nào để vun đắp tình cảm sẽ dễ hơn nhiều.
Nhắn tin cho cô ấy lúc nào để gây ấn tượng tốt nhất?

Sau khi các ông quyết định sử dụng việc nhắn tin như “vũ khí chiến lược” để chinh phục cô nàng, chúng ta sẽ thường xuyên rơi vào trạng thái do dự, lưỡng lự xem sẽ nhắn tin cho cô ấy lúc nào là đúng, cường độ như vậy có ít quá hay không, có nhiều quá hay không, mình có đang vội vã hay lạnh lùng quá hay không và đại loại những câu hỏi như vậy.

Tất nhiên tôi không thể đưa ra cho các ông một thời khóa biểu cụ thể về việc sẽ nhắn tin cho cô ấy lúc nào cho “phải đạo”, chỉ là một số các lưu ý dưới đây có thể giúp anh em mình dễ dàng đưa quyết định chính xác hơn.

Hai người đã gặp nhau như thế nào?

Tôi muốn đề cập đến tính chất của buổi gặp gỡ đầu tiên của hai người. Cuộc gặp mặt chớp nhoáng tại một quán bar, tại một buổi tiệc hay một lần trò chuyện dài hơi giữa những con người mới quen biết nhau lần đầu? Tất cả đóng vai trò then chốt trong việc quyết định sẽ nhắn tin lúc nào.

“Em thành công trong việc để lại ấn tượng sâu đậm cho anh rồi đấy”

Nếu như chỉ đơn thuần là cuộc trao đổi vài phút, việc nhắn tin ngay sau đó là hoàn toàn không cần thiết. Cô nàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự vội vàng trong cách tiếp cận của các ông và dễ dàng liệt chúng ta vào danh sách “dễ đến – dễ đi”.

Có thể rằng sau đó từ một đến hai ngày, anh em thả ngay một dòng tương tư: “Từ lúc về nhà sau lần gặp em, anh không thể ngừng nghĩ đến cuộc nói chuyện chóng vánh của mình. Em thành công trong việc để lại ấn tượng cho anh rồi đấy”. Nhẹ nhàng làm quả “thính” thế thôi.

Trường hợp còn lại, nội dung trong cuộc trò chuyện dài hơi trước đó quá dễ dàng để cho các ông khai thác và mở ra những lần trao đổi tiếp theo: “Anh có suy nghĩ nhiều về điều em nói và anh thấy nó chưa đúng ở …”, “Thật tốt vì được lắng nghe ý kiến từ một người chuyên ngành như em, em có thời giờ cho một ly cà phê để chúng ta…”.

Thời điểm trong trường hợp này lại không quá quan trọng, căn bản là các ông đã gây được ấn tượng tốt trước đó rồi.

Mối quan hệ giữa hai người ra sao?

Khi các ông và nàng chưa đủ gần gũi thì làm ơn tránh những khung giờ quá nhạy cảm như buổi trưa hay giữa đêm, đừng cố tỏ ra rằng mình đang muốn xâm chiếm “khung giờ vàng” để nghỉ ngơi của nàng vì căn bản là thời điểm này các ông cũng chưa “đủ tuổi” cho việc đó.

Những dòng tin nhắn cần xuất hiện vào những lúc cô ấy cần: “Trời sắp mưa, mang ô hay đi taxi nhé, em ốm rồi ai giúp anh cho lời khuyên”, “Hôm nay anh nhức đầu quá, không muốn giống anh thì mặc áo khoác vào nhé”, “Anh nghe ông A nói em bị sếp mắng hả, không sao đâu tối nay cà phê em cứ đem những lời ấy mắng lại anh nghe là ổn”…

Sự quan tâm đúng lúc và không quá vội vã sẽ nâng cao giá trị của anh em mình trong mắt cô ấy, đồng thời sẽ giúp các ông dễ dàng hơn trong việc “đánh chiếm” những khung giờ vàng khác, khi mà anh em mình có nhiều “đất diễn” hơn. Lúc đó thì nhắn tin cho cô ấy lúc nào để vun đắp tình cảm sẽ dễ hơn nhiều.

Các ông đang cảm thấy thế nào?

Rất nhiều ông để xảy ra tình trạng bị những bài viết tham khảo cách nhắn tin tán gái trên mạng chi phối đến quyết định của mình. Suy cho cùng, tất cả chỉ là tham khảo và tham khảo, nói cách khác, tất cả những điều tôi vừa viết ở trên chỉ thật sự tốt nếu như anh em mình sử dụng hợp lý, đúng người đúng việc.

Tôi lấy ví dụ các ông được chỉ dẫn rằng nên “mất tăm” hai ngày liên tục để khiến cô ấy cảm thấy trống vắng. Trường hợp đối phương vẫn chưa có đủ cảm tình dành cho anh em, việc im lặng trong một khoảng thời gian dài chưa hẳn đã mang lại hiệu quả, trong khi cô ấy đang cảm thấy hết sức bình thường về mặt tư tưởng thì anh em mình đang dài cổ mong 48 tiếng qua thật nhanh để lại được trao đổi vài câu gượng gạo. Hành hạ mình như vậy có ích gì?

Tôi mong muốn anh em đôi khi hãy nuông chiều cảm xúc của bản thân mình một chút, sự cứng rắn là cần thiết để tạo tâm lý xa gần – gần xa. Trong một vài trường hợp đặc biệt cứ hãy tuân theo quy tắc , bằng không thì nhắn một dòng tin thăm hỏi khi mong muốn cũng là cách tận hưởng cảm giác thích thú mà yêu một người mang lại.

Mọi cuộc đối thoại của hai người, bất kể dài ngắn, bất kể thông qua phương tiện gì, sự tự nhiên và không gượng ép mới chính là yếu tố quyết định thành bại và ấn tượng cho cả hai. Lựa chọn thời điểm để quyết định xem sẽ nhắn tin cho cô ấy lúc nào để gieo thương nhớ cũng rất đáng để suy nghĩ. Chúc anh em thành công.

Theo Emdep.vn
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.