Nhạc sĩ Lê Quang phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân

GD&TĐ - Nhạc sĩ Lê Quang vừa trải qua cuộc phẫu thuật phải cưa một đoạn chân.
Nhạc sĩ Lê Quang và bà xã Cam Thơ.
Nhạc sĩ Lê Quang và bà xã Cam Thơ.

Mới đây, bà xã của nhạc sĩ Lê Quang bất ngờ chia sẻ về việc nhạc sĩ phải thực hiện ca phẫu thuật cắt chân vì bị nhiễm trùng nặng.

Vợ nhạc sĩ cho biết, vết nứt ở chân Lê Quang xuất hiện khoảng 5 tháng nay nhưng anh không đi khám vì không thấy đau nhức. Tuy nhiên, do tiền sử bị tiểu đường nên khi lượng đường tăng cao làm vết nứt nhiễm trùng, ăn sâu vào xương.

Sau ca phẫu thuật, Nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ: "Tôi đã có một cuộc phẫu thuật thành công. Hiện tôi đã cắt bỏ đi một bàn chân. Cảm giác lúc này là thoải mái, tôi như trút bỏ được một gánh nặng".

Nhạc sĩ Lê Quang cũng đã gửi lời cảm ơn đến các đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng khi biết tin đã mong muốn làm đêm nhạc ủng hộ anh. Tuy nhiên, anh từ chối vì cho rằng mình có thể lo liệu được. 

Hồi đầu năm, nhạc sĩ Lê Quang từng bị bị tắc mạch máu ở tai và phải uống thuốc, nghỉ ngơi tại nhà.

Lê Quang là nhạc sĩ của nhiều bản hit Mưa Trên Cuộc Tình, Một Ngày Bình Yên, Đi Về Nơi Xa… và là nhạc sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm.

Anh đã kết hôn với ca sĩ Cam Thơ. Cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc cùng con gái tại bang California, Mỹ. Đặc biệt, ca khúc Niềm tin chiến thắng mà Lê Quang sáng tác cho Mỹ Tâm hát tại SeaGame 22 đã thành công rực rỡ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ