Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ngưỡng mộ thành tích học tập “cực khủng” của Phương Mỹ Chi

01/11/2019, 02:37 GMT+7 | Trẻ
Phương Mỹ Chi hiện đang học tập tại một trường quốc tế danh tiếng tại TP.HCM.Phương Mỹ Chi hiện đang học tập tại một trường quốc tế danh tiếng tại TP.HCM.

Dù chỉ giành giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, song "chị Bảy" Phương Mỹ Chi đã có lượng fan hùng hậu bởi giọng hát dân ca ngọt ngào.

Sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi đắt show không kém các ca sĩ đàn anh, đàn chị. Nhiều người lo ngại á quân giọng hát Việt nhí sẽ chểnh mảng trong học tập, kết quả học tập sa sút. Thậm chí, không ít tin đồn rằng Phương Mỹ Chi bỏ học đi hát.

Tuy nhiên, với bảng thành tích học tập khủng Phương Mỹ Chi khoe trên trang Facebook cá nhân tin đồn “bỏ học đi hát” đã được dập tắt. Bảng điểm học tập và sổ học bạ được “chị Bảy” khoe khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ với thành thích học tập toàn 9, 10.

Với thành tích học tập cực khủng, Phương Mỹ Chi nhận học bổng toàn phần, được miễn toàn bộ chi phí học hành tại một trường quốc tế danh tiếng ở TP.HCM.

Ngưỡng mộ thành tích học tập cực khủng của Phương Mỹ Chi
Giấy khen của cô bé dân ca được tặng năm 2014 – 2015
Ngưỡng mộ thành tích học tập cực khủng của Phương Mỹ Chi
Bảng điểm “cực đẹp” của Phương Mỹ Chi
Ngưỡng mộ thành tích học tập cực khủng của Phương Mỹ Chi
Năm 2014, Phương Mỹ Chi đạt toàn điểm giỏi.
Ngưỡng mộ thành tích học tập cực khủng của Phương Mỹ Chi
Kết quả thi giữa kỳ 2 lớp 5 của Phương Mỹ Chi.
Ngưỡng mộ thành tích học tập 'cực khủng' của Phương Mỹ Chi
Những lời khen "có cánh" của thầy cô dành cho Phương Mỹ Chi.

Có thể thấy, dù nổi tiếng khi còn rất bé, liên tục xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lớn nhỏ từ Bắc tới Nam và trở thành trụ cột tài chính cho cả gia đình nhưng Phương Mỹ Chi vẫn hoàn thành rất tốt việc học tập của mình.

Theo Người Đưa Tin

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm