Người phụ nữ tử vong sau khi bị thang cuốn "nuốt chửng"

Khi đang đi đến cuối thang cuốn trong trung tâm mua sắm ở Trung Quốc, một phụ nữ bất ngờ bị "nuốt" vào trong và tử vong nhiều tiếng sau đó.

Người phụ nữ tử vong sau khi bị thang cuốn "nuốt chửng"
tu-vong-1-2500-1437991883.jpg

Hình ảnh trên video giám sát cho thấy người phụ nữ đang bế con ra ngoài thì bị thang cuốn "nuốt" vào trong. Ảnh: Mirror.

Video giám sát trong trung tâm thương mại Anliang ở thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, cho thấy lúc khoảng 10h hôm 26/7, một phụ nữ trẻ đang đi lên thang cuốn cùng đứa con hai hoặc ba tuổi, Sina đưa tin.

Ba nhân viên mặc đồng phục ở cuối thang dường như đang nói điều gì với hai mẹ con họ. Khi nạn nhân bế con bước ra khỏi thang thì bất ngờ một khe hở xuất hiện rồi ngay lập tức nuốt chửng cô xuống dưới. Các nhân viên mặc đồng phục đứng ở gần đấy nhanh chóng lôi đứa bé ra, trong khi người mẹ bị "nuốt" vào trong.

Theo Sina, nạn nhân tử vong khi được đưa ra khỏi thang cuốn khoảng 5 tiếng sau. Sự việc đang được điều tra.

Đây không phản lần đầu tiên thang cuốn bị lỗi gây nguy hiểm tới tính mạng người dùng. Hồi đầu năm nay, bé Nurhayada Sofia, 6 tuổi, tử vong tại trung tâm mua sắm ở Malaysia sau khi ngã từ khoảng trống giữa thang cuốn và thanh chắn xuống đất. Năm ngoái, một phụ nữ cũng thiệt mạng khi ngã lúc đang đi thang cuốn ở thành phố Montreal, Canada. 

Một đoạn vải bị kẹt trong thang thắt chặt quanh cổ khiến cô ngạt thở. Năm 2003, giáo sư Sally Baldwin ở New York, Mỹ, cũng là nạn nhân của thang cuốn tại bến tàu ở Rome, Italy. Thang cuốn bị đổ sập và khiến bà kẹt trong những bánh răng.

Theo VnExpress

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.