Ngỡ ngàng trước gương mặt baby như con gái của chàng trai Bến Tre

Không ít người tỏ ra ngạc nhiên với sự “phù phép” kì diệu của chàng trai Huỳnh Tấn Đạt hay còn được gọi là My Thiên Thần.
Ngỡ ngàng trước gương mặt baby như con gái của chàng trai Bến Tre
Chàng trai 9x có biệt tài hóa trang thành nữ giới là Huỳnh Tấn Đạt sinh năm 1993, hiện đang sống ở Bến Tre. ảnh 1
Chàng trai 9x có biệt tài hóa trang thành nữ giới là Huỳnh Tấn Đạt sinh năm 1993, hiện đang sống ở Bến Tre.
Ấn tượng đặc biệt mà chàng trai này để lại với người tiếp xúc đấy là gương mặt baby và có những nét đáng yêu như một cô thiếu nữ . ảnh 2
Ấn tượng đặc biệt mà chàng trai này để lại với người tiếp xúc đấy là gương mặt baby và có những nét đáng yêu như một cô thiếu nữ .

Đạt Chia sẻ về hành động mang tính bất thường, lặp lại này của mình, Tấn Đạt nói: "Mình là người đồng tính nên rất thích được giả gái. Những lúc rảnh rỗi, ngẫu hứng là mình lại mày mò đem đồ trang điểm để tô vẽ mặt mũi. Việc làm này được thực hiện suốt 4 năm trời rồi”. ảnh 4
Đạt Chia sẻ về hành động mang tính bất thường, lặp lại này của mình, Tấn Đạt nói: "Mình là người đồng tính nên rất thích được giả gái. Những lúc rảnh rỗi, ngẫu hứng là mình lại mày mò đem đồ trang điểm để tô vẽ mặt mũi. Việc làm này được thực hiện suốt 4 năm trời rồi”.
Tấn Đạt tâm sự: “Ban đầu thì hay bị trêu chọc , khó chịu lắm. Còn bây giờ thì mình rất hãnh diên vì mình là một người đồng tính xinh đẹp, dễ thương”. ảnh 5
Tấn Đạt tâm sự: “Ban đầu thì hay bị trêu chọc , khó chịu lắm. Còn bây giờ thì mình rất hãnh diên vì mình là một người đồng tính xinh đẹp, dễ thương”.
Chàng trai thường xuyên có những buổi chụp hình giả gái và có rất nhiều người khen anh chàng có vẻ đẹp duyên dáng mà thực sự những cô gái hiện nay chưa chắc đã bằng mình. ảnh 6
Chàng trai thường xuyên có những buổi chụp hình giả gái và có rất nhiều người khen anh chàng có vẻ đẹp duyên dáng mà thực sự những cô gái hiện nay chưa chắc đã bằng mình.

Khi chưa trang điểm thì anh chàng Tuấn Đạt vẫn giữ được cho mình gương mặt baby trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. ảnh 8
Khi chưa trang điểm thì anh chàng Tuấn Đạt vẫn giữ được cho mình gương mặt baby trẻ hơn tuổi thật rất nhiều.
Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.