Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ

- 20/02/2020, 21:17 GMT+7 | Trẻ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Những ngày này, học sinh trên cả nước vẫn tiếp tục được nghỉ học để phòng dịch Covid-19. Ở một số trường, thầy cô giáo vẫn đến trường và thực hiện vệ sinh trường lớp.

Với nhiều giáo viên, đây là quãng nghỉ trong năm. Bởi sau kỳ nghỉ này, họ sẽ phải cùng học sinh học bù chưa kể thời gian năm học kéo dài và có thể không có nghỉ hè hoặc rút ngắn kỳ nghỉ hè.

Mới đây, một cô giáo đăng tải loạt mâm cơm ngon, trình bày đẹp do bản thân nấu cho bố mẹ. Cô giáo này viết: "25 tuổi, đang nghỉ dạy và không lương. Nghỉ ngơi tránh dịch về quê nấu cơm cho bố mẹ hàng ngày và làm bộ sưu tập cho những đứa nào đi chợ bớt phải nghĩ".

Trong mấy ngày nghỉ mà cô giáo trẻ này đã nấu được loạt mâm cơm đủ đầy dinh dưỡng và rất đa dạng.

Hầu hết các bữa cơm đều có 4-5 món thay nhau giữa thịt, cá, canh, rau... Ngoài độ ngon thì chưa được thẩm định nhưng cách trình bày gọn gàng và sạch sẽ cũng khiến nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên.

"Bạn đúng là người vợ mà nhiều đàn ông mơ ước. Người đâu nấu đã ngon mà còn trình bày khéo léo khiến người khác nhìn chỉ muốn ăn", một người cho hay. 

Có người bình luận: "Thế này sau giờ dạy mở thêm quán cơm kiếm tiền có khi lại chả mấy mà giàu, khéo nấu ăn thế này cơ mà".

Chưa kể nhiều chàng trai còn hỏi thăm dò liệu cô giáo này đã có chồng hay người yêu chưa vì bất cứ gia đình nào cũng muốn có cô con dâu đảm việc nhà mà có công việc ổn định.

Có chàng trai tự nhận ngay: "Con dâu mẹ tôi đây rồi chứ đi đâu tìm nữa". Thậm chí, có chàng trai hỏi ngay: "Chọn ngày thôi bạn ơi, mình đồng ý ngay rồi đó, khỏi phải tìm hiểu mất thời gian nữa, như thế này là trên cả tuyệt vời rồi".

Theo emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm