Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ

Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ

Những ngày này, học sinh trên cả nước vẫn tiếp tục được nghỉ học để phòng dịch Covid-19. Ở một số trường, thầy cô giáo vẫn đến trường và thực hiện vệ sinh trường lớp.

Với nhiều giáo viên, đây là quãng nghỉ trong năm. Bởi sau kỳ nghỉ này, họ sẽ phải cùng học sinh học bù chưa kể thời gian năm học kéo dài và có thể không có nghỉ hè hoặc rút ngắn kỳ nghỉ hè.

Mới đây, một cô giáo đăng tải loạt mâm cơm ngon, trình bày đẹp do bản thân nấu cho bố mẹ. Cô giáo này viết: "25 tuổi, đang nghỉ dạy và không lương. Nghỉ ngơi tránh dịch về quê nấu cơm cho bố mẹ hàng ngày và làm bộ sưu tập cho những đứa nào đi chợ bớt phải nghĩ".

Trong mấy ngày nghỉ mà cô giáo trẻ này đã nấu được loạt mâm cơm đủ đầy dinh dưỡng và rất đa dạng.

Hầu hết các bữa cơm đều có 4-5 món thay nhau giữa thịt, cá, canh, rau... Ngoài độ ngon thì chưa được thẩm định nhưng cách trình bày gọn gàng và sạch sẽ cũng khiến nhiều người phải tròn mắt ngạc nhiên.

Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ ảnh 1
Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ ảnh 2
Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ ảnh 3

"Bạn đúng là người vợ mà nhiều đàn ông mơ ước. Người đâu nấu đã ngon mà còn trình bày khéo léo khiến người khác nhìn chỉ muốn ăn", một người cho hay. 

Có người bình luận: "Thế này sau giờ dạy mở thêm quán cơm kiếm tiền có khi lại chả mấy mà giàu, khéo nấu ăn thế này cơ mà".

Chưa kể nhiều chàng trai còn hỏi thăm dò liệu cô giáo này đã có chồng hay người yêu chưa vì bất cứ gia đình nào cũng muốn có cô con dâu đảm việc nhà mà có công việc ổn định.

Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ ảnh 4
Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ ảnh 5
Nghỉ dạy phòng Covid-19, cô giáo về quê làm điều khiến dân mạng trầm trồ ảnh 6

Có chàng trai tự nhận ngay: "Con dâu mẹ tôi đây rồi chứ đi đâu tìm nữa". Thậm chí, có chàng trai hỏi ngay: "Chọn ngày thôi bạn ơi, mình đồng ý ngay rồi đó, khỏi phải tìm hiểu mất thời gian nữa, như thế này là trên cả tuyệt vời rồi".

Theo emdep.vn

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.