Nguyên liệu dành cho 4 người: - Đậu đỏ: 300 g
- Đường: 200 g
- Nước bột năng: 1 bát
- Sữa chua: 8 hộp
- Dừa nạo sợi: 1 bát
Thực hiện:
Bước 1
Ngâm đậu đỏ với nước trong 7 - 8 giờ rồi vớt ra rửa sạch.
Bước 2
Cho đậu đỏ cùng 1.5 lít nước vào nồi ninh trong 45 phút. Khi đậu đỏ chín mềm, bạn thêm 200g đường vào khuấy đều rồi đun khoảng 15 phút nữa.
Bước 3
Đổ từ từ nước bột năng vào nồi đậu đỏ rồi đun đến khi hỗn hợp sánh lại thì tắt bếp.
Bước 4
Cho sữa chua, đậu đỏ và dừa nạo sợi vào cốc rồi thưởng thức nhé!