Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết

Sáng nay (30/1), Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng, Chí Thiện… đã góp mặt trong lễ tiễn xúc động của chương trình "Tết sum vầy", đưa 2.500 sinh viên về quê đón năm mới bên gia đình.
Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết
Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 1

Dù sự kiện tổ chức vào sáng sớm nhưng Nam Cường vẫn có mặt đúng giờ. Anh trình diễn các ca khúc trẻ trung, sôi nổi để khuấy động chương trình.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 2

“Thời gian tham dự chương trình khá sớm nhưng tôi cảm thấy rất hào hứng và hạnh phúc bởi vì mình đã góp một phần giúp cho tinh thần của các bạn sinh viên thêm phấn khởi. Xuân về, Tết đến, được sum vầy bên cha mẹ và gia đình là điều hạnh phúc nhất. Năm nay tôi cũng sẽ về quê đón năm mới với gia đình mình nên cũng rất đồng cảm với các bạn”, nam ca sĩ chia sẻ.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 3

Hình ảnh và thông tin về chương trình cũng được Nam Cường đăng tải trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Một số người nhận xét anh là “ca sĩ quốc dân” vì nhiệt tình tham gia vào các chương trình cộng đồng ý nghĩa.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 4

Anh cũng hy vọng năm mới, những người nghèo sẽ nhận được nhiều hơn sự yêu thương, quan tâm của cộng đồng. Sắp tới, giọng ca “Khó” sẽ ra mắt một quỹ từ thiện riêng và tích cực chuẩn bị cho album Vol 6.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 5

Lễ tiễn sinh viên về quê ăn Tết còn có sự xuất hiện của Nguyễn Phi Hùng. Thời gian gần đây, nam ca sĩ gốc Hà Nội ít cho ra sản phẩm mới nhưng vẫn đều đặn xuất hiện trong các buổi biểu diễn.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 6

Anh là một trong những ca sĩ rất tích cực phục vụ những khán giả đặc biệt như người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân, học sinh, sinh viên, người dân và chiến sĩ đảo Trường Sa…

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 7

Chí Thiện cũng xuất hiện từ rất sớm. Anh dành tặng 2.500 khán giả trẻ loạt ca khúc hit của mình.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 8

Sự xuất hiện của “hoàng tử lai” khiến người xem vô cùng phấn khích.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 9

Ngay sau lễ phát động, 2.500 sinh viên đã nhận vé xe từ TP HCM về các tỉnh Bình Thuận, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên… đón năm mới.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 10

Ngoài việc tặng vé xe miễn phí, ban tổ chức còn gửi tới người tham dự những món quà ý nghĩa, giúp họ có thể đón một cái Tết ấm áp bên gia đình.

Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng tiễn sinh viên về quê ăn Tết ảnh 11


“Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” là chương trình do nhãn hàng Pepsi thuộc Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam kết hợp cùng báo Thanh niên và Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM tổ chức. Theo đó, 5.000 sinh viên, công nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn đã sẽ được hỗ trợ vé xe từ TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng về quê đón Tết sum vầy.

Theo Zing News