Món ăn giúp làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong

Canh đậu đen, salad kiwi, móng giò hầm lạc là 3 món chị em nên thường xuyên ăn để giúp trắng da từ bên trong.

Món ăn giúp làn da trắng sáng, mịn màng từ bên trong

Canh đậu đen

trắng da
Hàm lượng vitamin E trong đậu đen nhiều gấp 6 – 7 lần trong các loại thịt.

Đậu đen giàu vitamin, đặc biệt là gốc vitamin E – một trong những chất giúp kéo dài tuổi thanh xuân và vitamin B. Hàm lượng vitamin E trong đậu đen nhiều gấp 6 – 7 lần trong các loại thịt.

Thường xuyên ăn đậu đen có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, da ngày càng trắng mịn.

Cách làm: Chọn những hạt đậu mẩy, không nấm mốc, rửa sạch cho vào ninh nhừ cùng canh thịt gà hoặc thịt lợn.

Salad trái kiwi

trắng da
Ăn salad kiwi thường xuyên sẽ cản trở quá trình sản xuất melanin.

Kiwi cũng như cà chua đều có tác dụng làm trắng, nó cũng chứa một lượng lớn vitamin C, có thể giúp da giải độc, cản trở sản xuất melanin, loại bỏ da xỉn, làm sáng da một cách tự nhiên.

Móng giò hầm lạc

trắng da
Móng giò hầm lạc là món ăn tăng sức đàn hồi cho da.

Theo nghiên cứu, giá trị dinh dưỡng của hạt lạc rất cao, nó có chứa axit béo, polyunsaturated, tương đương với trứng, sữa, thịt. Khi ninh móng giò bạn có thể cho thêm lạc vào nồi hầm chung để tăng thêm độ dinh dưỡng cho món canh.

Món ăn này sẽ giúp tăng độ đàn hồi, làm da căng mịn và ngăn ngừa nếp nhăn rất tốt.

Theo phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống THAAD của Mỹ.

Kích hoạt vụ phóng Oreshnik mới

GD&TĐ - Theo Reuters, lực lượng tên lửa Nga có thể phóng tiếp tên lửa Oreshnik vào Ukraine, sau khi bị Kiev tập kích lãnh thổ bằng ATACMS.

Minh họa/INT.

Truyện ngắn: Hồi ức khó quên

GD&TĐ - Tôi từng nghĩ rằng mình có thể hóa thành một chiếc ô, chỉ dựa vào sức lực và ý chí của bản thân để che chở cho cả gia đình trước những cơn giông bão của cuộc đời.

Minh họa/INT.

Nhạc kịch Việt tự tin 'cất cánh'

GD&TĐ - Nhạc kịch 'Giấc mơ Chí Phèo' của Nhà hát Ca Múa Nhạc Thăng Long đang được khởi động bán vé cho suất công diễn cuối tháng 12.