Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Mổ cá sấu nước mặn khổng lồ phát hiện đồ vật kỳ lạ

02/08/2019, 06:25 GMT+7 | Khoa học
Cá sấu nước mặn khổng lồ và những gì có trong dạ dày của nó.Cá sấu nước mặn khổng lồ và những gì có trong dạ dày của nó.

Chủ sở hữu một trang trại cá sấu ở Úc vừa kể về cú sốc của mình sau khi tìm thấy một dụng cụ y tế bên trong dạ dày của một con cá sấu dài 4,7m.

Đây là con cá sấu nước mặn có tên là MJ, nó chết tại trang trại cá sấu Koorana gần Rockhampton, Queensland, ở phía đông bắc của nước Úc. Sau đó, người ta đã mổ thi thể của nó.

Bên trọng dạ dày của con cá sấu này ngoài những viên đá có kích cỡ khác nhau dùng để nghiền thức ăn, người ta còn thấy một dụng cụ phẫu thuật. Thứ mà chưa bao giờ họ nghĩ rằng có thể tìm thấy ở đây.

Theo chủ trang trại, không rõ dụng cụ y tế này là của người hay động vật. Con cá sấu này chắc chắn đã ăn một thứ gì đó mang dụng cụ này, có thể là người hoặc thú cưng.

Ông dự đoán nhiều khả năng đó là một con chó bị thương.

Chủ trang trại nói với 7 News cho biết một cuộc điều tra đã tìm ra nguồn gốc dụng cụ y tế này được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Con cá sấu nước mặn trên đã 70 tuổi, nó sống trong trang trại khoảng 6 năm và được mua về từ một khu trang trại tự nhiên. Dụng cụ y tế trên có thể đã có trong dạ dày của nó trong nhiều thập kỷ.

Theo Đất Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm