MC Huyền Ny khoa thân hình bốc lửa khó tin sau 3 lần sinh nở
Huyền Ny thu hút sự chú ý khi khoe cơ bụng săn chắc, vóc dáng lý tưởng dù đã là bà mẹ 3 con.
Mới đây, Huyền Ny - MC gợi cảm nhất, nhì làng giải trí đã hé lộ những khoảnh khắc cô mặc biniki nóng bỏng trong chuyến thăm thú, nghỉ dưỡng tại biển Đà Nẵng.
Không chỉ gây chú ý với bộ đồ bơi màu neon nổi bật, Huyền Ny còn tự tin khoe cơ bụng săn chắc, vóc dáng quyến rũ ở thời điểm hiện tại của mình.
Dù đã là bà mẹ 3 con, song cô vẫn theo đuổi 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với lịch tập luyện thể lực đều đặn mỗi ngày.
Theo quan điểm của Huyền Ny, việc chăm sóc bản thân cũng là cách để cô tôn trọng khán giả bởi ai cũng muốn nghệ sĩ xuất hiện với hình ảnh nổi bật, hoàn hảo nhất.
Ngoài gìn giữ sự gọn gàng, trẻ trung của bản thân, thời gian gần đây Huyền Ny cũng thoải mái chia sẻ kinh nghiệm giữ vóc dáng của mình lên mạng xã hội.
Những bật mí hữu ích của cô nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là những người phụ nữ đã có gia đình.
Sắp tới, Huyền Ny tiếp tục bận rộn với nhiều dự án lớn. Song cô khẳng định sẽ vẫn giữ hình ảnh "đẹp từ nhà ra phố" theo cách chỉnh chu, tươm tất nhất.
GD&TĐ - Giữ gìn cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc là một nghệ thuật sống. Hãy học cách cải thiện tình cảm vợ chồng hằng ngày bằng những cách đơn giản dưới đây.
GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
GD&TĐ - Mới đây, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, với 64 điểm cầu trên cả nước.
GD&TĐ -Ngày 13/8, Trường ĐH Mở Hà Nội ký kết hợp tác với 35 doanh nghiệp, tập đoàn lớn về việc cung ứng, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học, sau đại học và hợp tác tổ chức các hoạt động đào tạo, kiến tập, thực tập cho sinh viên.
GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
GD&TĐ - Thông tin từ Trường Đại học FPT Cần Thơ, Miss FPTU Cần Thơ 2022 là cuộc thi sắc đẹp chuyên nghiệp, là sân chơi để các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ phát huy vẻ đẹp và trí tuệ.
GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
GD&TĐ - ThS. BS Nguyễn Văn Tiến, Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia thông tin cụ thể về chế độ ăn khi tập thể dục để không bị tăng cân, giúp chị em giữ dáng đẹp.
GD&TĐ - Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) - Bộ Công an thông tin, sau 10 ngày ra quân (từ ngày 2 đến 12/8) cao điểm kiểm soát các tài xế vi phạm chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn trên các tuyến cao tốc, lực lượng CSGT đã xử lý 76 trường hợp vi phạm.
GD&TĐ - Hiện nay, trong quá trình sử dụng ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số” (do BHXH Việt Nam cung cấp), vì nhiều lý do khác nhau, không ít người dùng ứng dụng muốn cập nhật, thay đổi thông tin về số điện thoại, địa chỉ e-mail.
GD&TĐ - Hàng ngàn cành lan rừng của người yêu lan trên khắp cả nước đã được ghép lên các cây cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm tại các khuôn viên ‘xanh’ ở phố núi Buôn Ma Thuột.
GD&TĐ - Lợi dụng mạng internet để tổ chức đánh bạc ‘trá hình’ với quy mô cực lớn, mỗi tháng giao dịch trên 40 tỷ đồng vừa bị cơ quan chức năng tại Đắk Lắk triệt phá.
GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...