Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói

Cảnh tượng sư tử quây giết con lợn rừng kịch tính này diễn ra ở một vườn quốc gia của Botswana và được nhiếp ảnh gia Fred von Winckelmann ghi lại.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói

Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 1

Khi đó mới sáng tinh mơ, mặt trời mới ló rạng, đàn sư tử đã rủ nhau đisăn mồi. Cả đàn gồm 9 con, cả sư tử đực, con gái và vài sư tử con được mẹ chúng dẫn đi tập săn mồi.

Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 2Sư tử con được mẹ hướng dẫn cách săn mồi và nó khéo léo áp sát con lợn đang ở gần đó.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 3Sư tử mẹ hồi hộp chờ cuộc săn mồi đầu tiên của sư tử con.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 4Sư tử ẩn nấp trong những lùm cỏ khiến đàn lợn rừng không phát hiện được ra kẻ thù đang đến gần.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 5Đàn sư tử bắt đầu tỏa ra bao vây đàn lợn rừng.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 6Sư tử con đã vồ được một con lợn rừng. Sư tử mẹ lập tức chạy đến để trợ giúp.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 7Cuộc rượt đuổi căng thẳng đã diễn ra, vì lợn rừng vốn là loài rất hung dữ khi bị tấn công, hay đe dọa. Sư tử mẹ chạy đến trợ giúp sư tử con săn mồi.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 8Và con lợn rừng đã khó thoát được nanh vuốt của kẻ săn mồi có kinh nghiệm.
Lợn rừng chết thảm trong vòng vây 9 con sư tử đói - ảnh 9Sau đó cả đàn sư tử quây quần thưởng thức bữa sáng của mình.
Theo Lao động
Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.