Lỡ tay like bài đăng của “giai” lạ, cô gái khóc thét vì điều không ngờ

Mới đây, Daniel Bridges- một người đàn ông đến từ Vương quốc Anh đã bị bắt giữ sau khi hành hung và cố gắng móc mắt bạn gái của mình..
Lỡ tay like bài đăng của “giai” lạ, cô gái khóc thét vì điều không ngờ

Theo lời kể của nạn nhân, cô và Daniel Bridges, 35 tuổi, một vận động viên thể hình hẹn hò được khoảng 2 năm. Tuy nhiên, trong thời gian yêu đương, cô nhận ra Daniel là một kẻ cuồng ghen... 

Daniel đã đá đấm, bóp cổ, dùng ngón tay móc mắt bạn gái của mình sau khi phát hiện cô like bài đăng của “giai” lạ trên mạng xã hội.  

Lỡ tay like bài đăng của “giai” lạ, cô gái khóc thét khi bị bạn trai móc mắt

Daniel Bridges, 35 tuổi là một vận động viên thể hình.

Để che giấu hành vi của mình, Daniel đã nhốt bạn gái của mình từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 năm ngoái trong căn hộ của hắn.

May mắn thay, sau 3 ngày bị nhốt, nạn nhân đã gọi được cho bạn mình nhờ giúp đỡ và được giải cứu.

Lỡ tay like bài đăng của “giai” lạ, cô gái khóc thét khi bị bạn trai móc mắt

"Anh ta hét lên và mắng tôi vì chỉ vì tôi thích bài đăng của người khác trên Facebook.Anh ấy mở mắt tôi và nhét ngón tay cái vào làm tôi đau đến mức tôi nghĩ mắt tôi sẽ rơi ra ngoài”, nạn nhân kể.

Sau quá trình trình xét xử tại Tòa án Canterbury Crown, Daniel bị tuyên phạt 9 năm tù giam vì tội Cố ý gây thương tích.

Theo Emdep.vn
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.