

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Nghị định 188/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ 15/8, quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) sửa đổi.
GD&TĐ - Theo số liệu từ Box Office Vietnam, tính đến 12 giờ ngày 26/8 - nghĩa là chỉ sau hơn 4 ngày công chiếu, 'Mưa đỏ' đã đạt 135 tỷ đồng.
GD&TĐ - Thủ môn Phan Đình Vũ Hải chia tay Hoàng Anh Gia Lai đầu quân cho Thanh Niên TP.HCM FC theo dạng cho mượn.
GD&TĐ - Lần đầu tiên, công tác tuyển dụng giáo viên tại TPHCM sẽ được thực hiện theo mô hình “vừa chạy vừa xếp hàng” nhằm đảm bảo các địa phương, trường học có đủ giáo viên trong năm học mới.
GD&TĐ - Các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam thuộc vòng loại U23 châu Á 2026 sẽ được phát sóng trực tiếp trên 2 kênh sóng.
GD&TĐ - Bằng hình thức sân khấu hóa, hình tượng người chiến sĩ công an đã được phản ánh một cách chân thực, sinh động và sâu sắc.
GD&TĐ - Binh sĩ thử nghiệm các phương tiện sơ tán thương binh, kiểm tra tốc độ, vượt địa hình và mang cáng.
GD&TĐ - Tổng hợp tin bài mới và hay nhất trên báo giấy Giáo dục và Thời đại số 207 ngày 29/8/2025.
GD&TĐ - Điểm chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp của tỉnh An Giang hiện đạt 82,08 điểm, đứng thứ 16/34 tỉnh, thành phố.
GD&TĐ - Ngày 28-30/8, tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế diễn ra Hội thảo quốc tế Bảo vệ sinh học trong nông nghiệp bền vững lần thứ 2.
GD&TĐ - Dự án Cụm công nghiệp Gia Thuận 2 với tổng diện tích 50ha, vốn đầu tư dự án 391 tỷ đồng.
GD&TĐ - Chiều ngày 28/8, gala chung kết cuộc thi "Sinh viên Việt Nam với hiểu biết tài chính" (Investment Challenge - IC 2025) diễn ra sôi nổi.