Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này thường mang sống mệnh phu nhân, dễ cưới được chồng giàu sang, thành đạt.

Theo nhân tướng học, vận mệnh của một người thường được thể hiện phần nhiều qua tướng mạo, gương mặt của họ. Phụ nữ mang 5 nét tướng này trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, phúc lộc. Họ dễ lấy được chồng giàu sang, cuộc đời được hưởng vinh hoa, phú quý, người khác mơ không được.

Trán cao

Trong nhân tướng học, phần trán thể hiện tài vận, hậu vận của một con người. Phụ nữ sở hữu trán hơi cong, tròn, cao, hơi nhô ra thường mang số mệnh phú quý. Nét tướng này cho thấy bạn là người may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sớm ổn định sự nghiệp, có quyền lực. 

Tuy nhiên, tướng trán cao thực tế rất hiếm. Vì vậy, một vầng trán cao, rộng đã được xem là quý tướng rồi.

Người phụ nữ trán cao thường suy nghĩ thoáng, không vì cái lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất nhân phẩm, uy tín của bản thân. Họ thường cưới được người chồng giàu sang, thành đạt cùng chung chí hướng, lý tưởng với mình.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc ảnh 1

Lông mày lá liễu, gò má đầy đặn

Phụ nữ sở hữu nét tướng lông mày lá liễu thường khôn khéo, thông minh và sáng suốt. Họ thuộc tuýp người sáng suốt, tinh tế và có suy nghĩ thấu đáo.

Lông mày của phụ nữ không cần rậm như Trương Bá Chi mà chỉ cần dài, mượt, phía đuôi thon dần là đủ. Chân mày mọc ngay ngắn, dáng thướt tha như lá liễu là tướng chân mày đẹp. Lông mày lá liễu thường không quá dài, che khuất đuôi mắt. 

Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn, tròn trịa cũng là người mang số giàu sang, sung túc. Họ thường thông minh, tài giỏi, có tham vọng và thường nên duyên với những người đàn ông thành đạt, quyền quý.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc ảnh 2

Răng đều

Phụ nữ sở hữu hàm răng đều, khít thường là người đáng tin cậy, thành thật và chân thành. Trong công việc, họ là người nhiều tham vọng, có logic và giàu ý chí vươn lên. Người sở hữu nét tướng răng đều thường gặp nhiều điềm lành, khi gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. 

Người này tính tình tự do, tự tại, không thù dai, tính tình trung thực, nhiệt tình. Họ dễ nên duyên với người chồng quyền quý, hôn nhân như ý. Đến tuổi trung niên, họ thường có sự nghiệp ổn định, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Tai vừa to vừa dày

Phụ nữ mà có tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ và thông minh, lanh lợi.

Những mẫu phụ nữ này thường đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Những người này không chỉ có tướng giàu sang cho bản thân mà còn trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này, dễ lấy chồng đại gia, hậu vận giàu sang sung túc ảnh 3

Mắt sáng

Không có gì gợi mở nhiều về cuộc sống của bạn hơn đôi mắt sáng. Đôi mắt bạn thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt, mà quan trọng ở sức sống bên trong nó tỏa ra.

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Khi bạn nhổ lông mày đừng nên nhổ phần lông phía trên. Điều này ngay lập tức cắt bớt may mắn của bạn. Nếu bạn có một mắt nhỏ hơn mắt kia hãy kẻ mắt để sửa chữa sự mất cân bằng này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo emdep.vn
Đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải khẳng định thông tin “thiết kế lớp học có chỗ ngồi cho sinh viên cá biệt” là sai sự thật.

“Lớp học kỳ lạ” chỉ là trò câu view trên Tik Tok

GD&TĐ - Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip của một nữ sinh Trường Đại học Giao thông vận tải, trong đó có hình ở cuối phòng học có một bức tường ngăn, sinh viên này đặt câu hỏi: “Đi học mà tưởng như chơi trốn tìm. Nhà trường cho em hỏi tên của loại thiết kế này với ạ?” .
Ảnh minh họa/INT.

Đứt gãy giá trị truyền thống

GD&TĐ - Môi trường văn hóa còn diễn biến phức tạp, có biểu hiện thiếu lành mạnh, ngoại lai, trái với thuần phong mỹ tục, xuống cấp về đạo đức, lối sống…
Học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Trà Ka (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam). Ảnh minh họa.

Trường miền núi Quảng Nam hối hả sửa chữa trường lớp thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thời gian qua, công tác chuẩn bị cho Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với khối lớp 3, lớp 7, lớp 10 đã được ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam thực hiện quyết liệt. Ở các huyện miền núi, đến nay công tác chuẩn sẵn sàng cho triển khai Chương trình mới lớp 3, lớp 7 đã hoàn tất.
Ảnh minh họa.

Nâng chất môn tiếng Anh: Kỳ vọng ở chương trình mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, Bộ GD&ĐT bắt đầu triển khai dạy học tiếng Anh ở các lớp 3, lớp 7 và lớp 10 trên phạm vi cả nước. Cần nhiều nỗ lực từ phía người dạy, nhà trường, địa phương và toàn xã hội chung tay để Chương trình mới môn Tiếng Anh đạt được mục tiêu đề ra.
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.