Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Làm nghề shipper, chàng trai không ngờ gặp lại chó cưng mất tích 5 năm trước

02/06/2020, 03:47 GMT+7 | Trẻ

Câu chuyện được cho là xảy ra ở Đài Loan, khi một anh chàng shipper trong lúc đi giao đồ ăn đã vô tình nhìn thấy từ trên cầu thang tầng trên có một chú chó chăm chú nhìn mình. 

Anh chàng giật mình bởi ý nghĩ: Ánh mắt ấy quen thuộc ấy, không phải chính là chú chó 5 năm trước mình bị lạc mất hay sao?

Thế là họ cứ đứng như vậy, một người một chó nhìn nhau gần 30 giây, cho đến khi anh shipper gọi to tên chú chó của mình, chú chó lập tức phản ứng, lao vào ôm lấy chủ cũ.

Hình ảnh chú chó trong câu chuyện nói trên.

Dù không có hình ảnh về cảnh tượng hội ngộ của anh shipper và chú chó nhỏ nhưng chắc là ai cũng tưởng tượng ra được là sẽ xúc động đến cỡ nào. 

Ánh mắt của cả hai phải long lanh, hạnh phúc như tìm lại được mảnh ghép thân thuộc trong cuộc sống của mình từng mất đi lắm ấy chứ. 

Được biết, người đặt đồ ăn sau khi biết lai lịch của chú chó mình nhặt được đã trả lại cho anh shipper. Khỏi phải nói, anh chàng đã vui mừng đến cỡ nào.

Đây chẳng phải lần đầu tiên cư dân mạng được chứng kiến một câu chuyện cảm động giữa con người và thú cưng. Mỗi lần như vậy, người ta lại thấy rằng cuộc sống đôi khi không quyết định bằng vật chất, mà nhiều lúc chỉ cần một khoảnh khắc đẹp thôi cũng đủ khiến mọi thứ đáng yêu hơn rất nhiều.

Một chú chó trung thành canh mộ của người chủ đã mất suốt 6 năm trời.
Chú chó đợi 30 phút để chờ cứu chủ dưới lớp băng ở Mỹ.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm