“Lạc” vào trường học toàn nữ sinh như Hàn Quốc tại Việt Nam

GD&TĐ - Ảnh kỷ yếu của lớp 12K - THPT Nam Sách (Hải Dương) khiến dân mạng trầm trồ tưởng chừng như đang lạc vào một trường "trai xinh, gái đẹp" của Hàn Quốc.
“Lạc” vào trường học toàn nữ sinh như Hàn Quốc tại Việt Nam

Kết thúc năm học cuối cấp, cũng là năm cuối của đời học sinh, học sinh lớp 12K THPT Nam Sách đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Hàn Quốc với dàn học sinh "không thể đẹp hơn".

Lấy bối cảnh ngay trong trường học và trang phục như những nữ sinh Hàn Quốc, bộ ảnh đã khiến người xem trầm trồ.

Không bao lâu nữa, các em sẽ bận rộn cho cuộc thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuộc đời và cũng chia tay nhau, mỗi người bước vào một cánh cổng Đại học khác nhau nhưng những kỉ niệm về thời cắp sách tới trường chắc hẳn sẽ khó quên:

Ảnh: ALIEN.

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.