rssheader

01/08/2021

Bắc Ninh: Cán bộ công chức, viên chức và người lao động trở lại làm việc bình thường từ 28/6

Đăng Chung - 25/06/2021, 18:41 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Cán bộ công chức, viên chức và người lao động đi làm trở lại thực hiện nghiêm quy định phòng dịch Covid-19. Cán bộ công chức, viên chức và người lao động đi làm trở lại thực hiện nghiêm quy định phòng dịch Covid-19.

Chiều 25/6, UBND tỉnh Bắc Ninh có văn bản số 1886 về việc bố trí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện nay tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã cơ bản được kiểm soát để các cơ quan, đơn vị, địa  phương trên địa bàn trở lại hoạt động trong điều kiện bình thường mới.

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo và giao Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện bố trí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc bình thường kể từ ngày 28/6.

Văn bản nêu trên yêu cầu mọi người nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  Đồng thời, chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh nếu để cơ quan, đơn vị, địa phương có người lây nhiễm do không nắm vững quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cư trú tại địa phương đang thực hiện phong tỏa cách ly y tế. Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương bố trí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện làm việc trực tuyến tại nhà cho đến khi hết thời gian cách ly xã hội theo quy định.

Trưa cùng ngày (25/6), Ban Chỉ đạo PCD Covid-19 tỉnh Bắc Ninh cho biết, tỉnh đã ghi nhận ghi nhận 1.565 ca, trong đó 5 ca dương tính mới gồm 3 ca là F1 trong các khu cách ly tập trung và 2 ca ở cộng đồng. 

Ban Chỉ đạo PCD Covid-19 tỉnh Bắc Ninh nhận định, tình hình dịch trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã được kiểm soát, các ca mắc phát sinh chủ yếu ở trong khu cách ly tập trung.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm