Kim Duyên tỏa sáng tại bán kết Miss Universe 2021

GD&TĐ - Tại đêm bán kết Miss Universe 2021, đại diện của Việt Nam là Á hậu Kim Duyên đã có màn thể hiện xuất sắc khiến nức lòng người hâm mộ.

Đêm Bán kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 chính thức diễn ra vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 11/12 tại Israel với các phần thi nổi bật: Giới thiệu hô tên quốc gia, trình diễn đồ bơi và trình diễn trang phục dạ hội.

Đại diện của Việt Nam là Kim Duyên thuộc nhóm thí sinh xuất hiện cuối cùng. Cô luôn giữ được thần thái tươi tắn, tự tin khi bước ra sân khấu.

Trong màn Opening hô tên nước, Kim Duyên đã có màn hô tên với âm giọng ấn tượng, dứt khoát, nhận được vô vàn lời khen ngợi của người hâm mộ. ảnh 1

Trong màn Opening hô tên nước, Kim Duyên đã có màn hô tên với âm giọng ấn tượng, dứt khoát, nhận được vô vàn lời khen ngợi của người hâm mộ.

Ngay sau đó, các thí sinh bắt đầu phần thi áo tắm. Với lợi thế hình thể săn chắc, bước catwalk uyển chuyển, cùng cười tươi trong suốt đường catwalk dài trên sân khấu và giao lưu với ban giám khảo khi trình diễn bikini, Kim Duyên đã gây được ấn tượng mạnh với dàn giám khảo cùng đông đảo người hâm mộ. ảnh 2

Ngay sau đó, các thí sinh bắt đầu phần thi áo tắm. Với lợi thế hình thể săn chắc, bước catwalk uyển chuyển, cùng cười tươi trong suốt đường catwalk dài trên sân khấu và giao lưu với ban giám khảo khi trình diễn bikini, Kim Duyên đã gây được ấn tượng mạnh với dàn giám khảo cùng đông đảo người hâm mộ.

Ở phần thi trình diễn trang phục dạ hội, mặc dù vẫn luôn xuất hiện cuối cùng, nhưng Á hậu Kim Duyên được đánh giá là gây được ấn tượng cực tốt. Nàng hậu bước đi duyên dáng trong bộ dạ hội đẹp lộng lẫy, được lấy cảm hứng từ vùng quê sông nước Cần Thơ đã giới thiệu trước đó. ảnh 3

Ở phần thi trình diễn trang phục dạ hội, mặc dù vẫn luôn xuất hiện cuối cùng, nhưng Á hậu Kim Duyên được đánh giá là gây được ấn tượng cực tốt. Nàng hậu bước đi duyên dáng trong bộ dạ hội đẹp lộng lẫy, được lấy cảm hứng từ vùng quê sông nước Cần Thơ đã giới thiệu trước đó.

Tại phần thi trình diễn trang phục dân tộc Kim, Duyên tự tin trình diễn trang phục lấy cảm hứng từ bánh tét. Thiết kế có hai màu xanh lá và tím, tượng trưng cho món bánh tét lá cẩm, đan xen chất liệu bắt sáng. Ở giữa sân khấu, Kim Duyên thực hiện động tác để mô hình những khoanh bánh tét bung xòe, tạo hiệu ứng thị giác. ảnh 4

Tại phần thi trình diễn trang phục dân tộc Kim, Duyên tự tin trình diễn trang phục lấy cảm hứng từ bánh tét. Thiết kế có hai màu xanh lá và tím, tượng trưng cho món bánh tét lá cẩm, đan xen chất liệu bắt sáng. Ở giữa sân khấu, Kim Duyên thực hiện động tác để mô hình những khoanh bánh tét bung xòe, tạo hiệu ứng thị giác.

Sau phần thi bán kết, các giám khảo chấm điểm và chọn ra Top 16, trong đó 14 người được giám khảo chọn và hai vị trí còn lại phụ thuộc vào số phiếu của khán giả. Top 16 cuộc thi sẽ được công bố vào buổi chung kết diễn ra lúc 7h ngày 13/12 (giờ Việt Nam).