Kim Duyên được dự đoán đăng quang Miss Universe 2021?

GD&TĐ - Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Mvlanuevaera của Venezuela đã đưa ra dự đoán Kim Duyên sẽ đăng quang Miss Universe 2021.

Sau chiến thắng vang dội của Thùy Tiên tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thì với trình độ tiếng Anh tốt cùng ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, phong thái tự tin, Kim Duyên là đại diện tiếp theo của Việt Nam được nhiều người kì vọng sẽ làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021.

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp đã đưa ra bảng dự đoán Top 16 chung cuộc tại Miss Universe 2021 và vị trí của đại diện đến từ đất nước hình chữ S.

Theo chuyên trang sắc đẹp Mvlanuevaera của cường quốc sắc đẹp Venezuela đánh giá và đưa ra dự đoán trước thềm bán kết Miss Universe, người đẹp Kim Duyên của Việt sẽ đăng quang tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh này.

Bên cạnh đó, trong Top 16 còn có sự xuất hiện của một số đại diện mạnh như Venezuela, Brazil, Paraguay, Ấn Độ.

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Mvlanuevaera của Venezuela đã đưa ra dự đoán Kim Duyên sẽ đăng quang Miss Universe 2021. ảnh 1

Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Mvlanuevaera của Venezuela đã đưa ra dự đoán Kim Duyên sẽ đăng quang Miss Universe 2021.

Trước đó, trên một số diễn đàn sắc đẹp liên tục đưa tin Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 sẽ thay đổi format so với mùa giải cũ năm 2020. Sẽ có những luật mới trong cuộc thi năm nay. Số lượng người đẹp lọt top sẽ ít hơn những năm trước.

Cụ thể, Miss Universe 2021 chỉ lấy top 15 + 1 thay vì lấy top 20 + 1 như trước. Ngoài ra, một người đẹp sẽ được bổ sung thêm vào top 16 vì thắng giải bình chọn. Năm nay sẽ chỉ có 2 Á hậu, không trao giải Á hậu 3 và Á hậu 4 như năm 2020.

Kim Duyên được dự đoán đăng quang Miss Universe 2021? ảnh 2
Kim Duyên được dự đoán đăng quang Miss Universe 2021? ảnh 3
Kim Duyên đang đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021. ảnh 4

Kim Duyên đang đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021.

Trước thông tin này, người hâm mộ tiếp tục gấp rút bình chọn cho Kim Duyên, đồng thời gửi những lời động viên đến người đẹp và chúc cô sẽ đạt được kết quả thật tốt tại cuộc thi.

Có thể thấy luật chơi của Miss Universe 2021 khốc liệt hơn rất nhiều, các người đẹp sẽ phải cạnh tranh căng thẳng hơn để có cơ hội được xướng tên trong đêm Chung kết ở Top 16 chung cuộc. Tuy nhiên, theo như chuyên trang Sash Factor cũng đưa thêm thông tin rằng luật chơi này vẫn có thể được Ban tổ chức thay đổi vào phút chót.

Những ngày qua, đại diện của Việt Nam vẫn luôn giữ tốt phong độ về nhan sắc và guu thời trang. Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi những màn trình diễn của Kim Duyên trong các đêm thi sắp tới.

Đặc biệt chỉ còn ít ngày nữa, Kim Duyên và gần 90 người đẹp sẽ bước vào đêm bán kết của cuộc thi Miss Universe 2021, điều này càng khiến người hâm mộ mong ngóng hơn bao giờ hết.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.