Khởi tố đối tượng dùng búa đập đầu em dâu

Do mâu thuẫn nợ nần cờ bạc, Trang đã dùng búa và dầu (ô tô) để tấn công em dâu, gây hỏa hoạn và thương tích nặng cho nạn nhân. 
Khởi tố đối tượng dùng búa đập đầu em dâu

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố Nguyễn Thị Mai Trang - Sinh năm 1974, trú tại số 10, ngách 105/23 Thụy Khuê (Tây Hồ) về hành vi giết người.

Cơ quan điều tra cho biết, Nguyễn Thị Mai Trang là chị dâu của Lê Thị Thúy Mai, cùng sống chung tại căn nhà số 10. 

Hôm 3/5, Công an phường Thụy Khuê nhận được tin báo tại nhà số 10 xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng, gây cháy. Chị Lê Thị Thúy Mai bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Còn Trang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 354, sau đó được chuyển lên Khoa Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) do bị ngộ độc thuốc.

Nguyên nhân vụ việc được công an xác định: Do mâu thuẫn về nợ nần cờ bạc nên giữa hai chị em dâu Trang và Mai đã xảy ra xô xát. Lời qua tiếng lại, Trang đã dùng búa đập vào đầu chị Mai và dùng dầu (ô tô), đổ vào người chị Mai. 

Tiếp đó, Trang dùng xăng đổ vào giường, các vật dụng trong nhà rồi châm lửa đốt gây ra hỏa hoạn và thương tích nặng cho chị Mai.

Theo An ninh Thủ đô
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.