rssheader

29/11/2020

Bảo vệ môi trường: Mỗi học sinh là một tuyên truyền viên tích cực

PV - 21/10/2019, 16:33 GMT+07 | Khoa học
HS tham gia tham gia trả lời các câu hỏi về môi trường HS tham gia tham gia trả lời các câu hỏi về môi trường

Đây là chương trình nằm trong kế hoạch thực hiện công văn số 466/UBND-TNMT ngày 5 tháng 4 năm 2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức tuyên truyền bảo vệ môi trường,  

HS hào hứng với các câu hỏi về bảo vệ môi trường 

Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thị Bích Liên - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản cho biết: Chương trình tập trung tuyên truyền sâu rộng về tác hại của việc sử dụng túi nilon với sức khỏe con người. Rác thải nhựa còn làm ô nhiễm môi trường sống, tàn phá hệ sinh thái, gây ra nhiều hiểm họa về thiên nhiên, đe dọa nghiêm trọng sự sống trên toàn trái đất.

Cũng trong chương trình này, các em được làm quen với sản phẩm túi thân thiện với môi trường, thay thế cho túi nilon khó phân hủy.

Các đại biểu tham dự chương trình 

Đồng thời, các em học sinh thể hiện vốn hiểu biết của mình về bảo vệ môi trường như: ý thức đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định; không sử dụng bếp than tổ ong; việc hạn chế sử dụng sản phẩm rác thải nhựa; thu gom tái chế vỏ hộp sữa…

Buổi giao lưu truyền thông giáo dục môi trường đã giúp các em khắc sâu những kiến thức về sức khỏe, môi trường, hào hứng xung phong tham gia trả lời các câu hỏi về môi trường. Những câu trả lời của các em rất chính xác và cho thấy các em có những kiến thức cơ bản về sức khỏe môi trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm