Khánh Hòa: Từ 31/7 cấm các hoạt động tụ tập đông người dọc tuyến công viên biển

Cụ thể, từ ngày 31/7, phòng Quản lý Đô thị TP Nha Trang không tiếp nhận hồ sơ xin phép tổ chức các hoạt động tập trung đông người trên tuyến Công viên bờ biển TP Nha Trang cho đến khi có thông báo mới.

Các doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực: Cơ sở lưu trú (khách sạn), lữ hành, tổ chức sự kiện nghiêm túc chấp hành, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 theo quy định và không được phép tổ chức các hoạt động sự kiện tập trung đông người, tổ chức trò chơi tập thể, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…trên toàn tuyến công viên bờ biển TP Nha Trang.

Trước đó, Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa cũng ban hành văn bản thông báo Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tạm dừng tổ chức Lễ hội Văn hóa dân gian tỉnh Khánh Hòa năm 2020, dự kiến diễn ra vào tối 1/8 tại Quảng trường 2/4, TP Nha Trang.

Văn bản nêu rõ, việc dừng là để đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân, khách du lịch, chủ động triển khai công tác phòng,  chống dịch Covid - 19 trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường hiện nay của dịch bệnh này.

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

Uống vitamin C mỗi ngày có tốt không?

GD&TĐ - Cơ thể không sản xuất được các vitamin và khoáng chất. Trong số các loại vitamin quan trọng và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là vitamin C.