Khẳng định vị trí với chiến lược mở rộng mạng lưới tại khu vực quận Hai Bà Trưng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trung tâm Đào tạo SEDU đang khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh với chiến lược mở rộng mạng lưới.

Khẳng định vị trí với chiến lược mở rộng mạng lưới tại khu vực quận Hai Bà Trưng

Trung tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng học viên ở các địa bàn Hà Nội về chất lượng dịch vụ cơ sở vật chất và trình độ giáo viên chuyên nghiệp của họ.

SEDU định hướng phát triển, mở rộng chi nhánh công ty

Trao đổi với phóng viên, đại diện ban lãnh đạo của Trung tâm đào tạo SEDU English - anh Nguyễn Khắc Thông chia sẻ: “Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mở rộng hơn nữa trong khu vực, trung tâm đã quyết định mở rộng mạng lưới của mình bằng cách thêm các chi nhánh mới tại địa bàn quận Hai Bà Trưng. Điều này sẽ giúp gia tăng khả năng cung cấp dịch vụ tới nhiều đối tượng học viên hơn và tạo ra nhiều cơ hội cho học viên học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. Trung tâm cũng sẽ tiếp tục cải tiến trang thiết bị hiện đại và cập nhật các phương pháp giảng dạy để đảm bảo rằng học viên của SEDU được học tập trong môi trường tiên tiến và đáp ứng nhu cầu đổi mới của thời đại. Đồng thời, trung tâm cũng sẽ tập trung vào việc giữ gìn, sáng tạo môi trường học tập thân thiện, mới mẻ, năng động”.

Trung tâm đào tạo SEDU đặt niềm tin vào việc giúp học viên của họ phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình và đạt được mục tiêu như mong muốn. Với chiến lược mở rộng mạng lưới và nỗ lực không ngừng cải tiến, Trung tâm Đào tạo SEDU đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học tiếng Anh tại khu vực Hà Nội nói chung và khu vực quận Hai Bà Trưng nói riêng trong thời gian sắp tới.

Cũng trong kế hoạch phát triển này, để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, Trung tâm đào tạo SEDU sẽ tiếp tục tuyển dụng giáo viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, cập nhật các phương pháp dạy và học mới nhất. Ngoài ra, SEDU dự kiến còn sẽ tổ chức các hoạt động giải trí và kết nối cộng đồng để giúp học viên của họ có cơ hội giao lưu và trao đổi với nhau.

Trung tâm đào tạo SEDU mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài khu vực để cùng phát triển và giúp cho cộng đồng tiếng Anh phát triển tốt hơn. Từ đó, có thể đem đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho mọi người và giúp họ đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình.

Tại sao Trung tâm đào tạo SEDU lựa chọn quận Hai Bà Trưng để phát triển?

Trả lời cho câu hỏi này, ban lãnh đạo Trung tâm SEDU chia sẻ: “Có nhiều lý do khiến SEDU lựa chọn khu vực quận Hai Bà Trưng là một địa điểm hợp lý để mở rộng trung tâm tiếng Anh:

1. Dân số đông: Quận Hai Bà Trưng có một số lượng dân số lớn và đang tăng trưởng mạnh mẽ, điều này tạo ra nhiều cơ hội cho việc học tiếng Anh.

2. Nhu cầu học tiếng Anh cao: Tại khu vực quận Hai Bà Trưng có nhiều đối tượng khác nhau, chủ yếu là đông đảo sinh viên tại các trường Đại học trong khu vực mong muốn học tiếng Anh vì nhu cầu học tập, công việc và du học.

3. Khả năng tài chính: Theo khảo sát có nhiều người tại khu vực quận Hai Bà Trưng có thu nhập cao và sẵn sàng đầu tư vào việc học tiếng Anh.

4. Sự phát triển kinh tế: Quận Hai Bà Trưng là một khu vực phát triển mạnh mẽ về giáo dục và kinh tế. Vì vậy có nhiều công ty quốc tế có cơ sở tại đây, điều này có thể tạo ra nhiều cơ hội để việc học tiếng Anh trở nên phát triển.

Những lý do trên chỉ là một số trong rất nhiều lý do giải thích tại sao SEDU lại lựa chọn quận Hai Bà Trưng để phát triển trong 2023 và những năm tới”.

Với những mục tiêu, chiến lược đã được định rõ, Trung tâm đào tạo SEDU hứa hẹn 2023 sẽ là năm bùng nổ, là tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trong những năm tới.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo SEDU Website: https://seduenglish.edu.vn/ Địa chỉ văn phòng: số 12, ngõ 248 Hoàng Ngân, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline : 0987399680 Gmail: Seduenglishcenter@gmail.com

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ