rssheader

17/09/2021

Ngành Giáo dục Vĩnh Phúc chung tay phòng, chống dịch

PV - 02/06/2021, 06:41 GMT+07 | Kết nối
Ông Nguyễn Xuân Viễn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh (thứ ba từ trái sang) tiếp nhận kinh phí hỗ trợ của ngành Giáo dục Vĩnh Phúc. Ông Nguyễn Xuân Viễn - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh (thứ ba từ trái sang) tiếp nhận kinh phí hỗ trợ của ngành Giáo dục Vĩnh Phúc.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy và thư ngỏ của Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 14/5, ngành GD&ĐT đã có văn bản phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Sau 2 tuần phát động, Công đoàn Giáo dục Vĩnh Phúc đã tiếp nhận được gần 240 triệu đồng từ 27 đơn vị, nhà trường. Đây là số tiền do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Sở GD&ĐT cùng các đơn vị trực thuộc và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc quyên góp ủng hộ.

Trước đó, gần 130 triệu đồng đã được một số đơn vị trực thuộc Sở gửi hỗ trợ sớm về Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc và các huyện, thành phố. Bên cạnh đó, rất nhiều hiện vật, nhu yếu phẩm đã được các tập thể và cá nhân trong ngành hỗ trợ trực tiếp tại địa phương.

Đại diện Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc trao tặng sữa tại một khu vực có học sinh cách ly tập trung

Cũng trong tháng 5, lãnh đạo ngành GD&ĐT Vĩnh Phúc đã trực tiếp đến thăm, động viên và trao quà cho cán bộ làm nhiệm vụ, giáo viên, học sinh tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh. Tất cả thể hiện tình cảm và trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái, tương trợ trong khó khăn, đoàn kết, quyết tâm chiến thắng dịch bệnh của thầy và trò Vĩnh Phúc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm