rssheader

25/09/2021

Ngành giáo dục Thái Nguyên tặng sổ tiết kiệm, tri ân gia đình chính sách

Thanh An - 27/07/2021, 21:02 GMT+07 | Kết nối
Sở GD&ĐT Thái Nguyên thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Vũ Văn Thắng. Sở GD&ĐT Thái Nguyên thăm hỏi, tặng quà cho gia đình ông Vũ Văn Thắng.

Nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, Sở GD&ĐT Thái Nguyên đã thăm hỏi, động viên, tri ân và trao tặng gia đình ông Vũ Văn Thắng, xã Cát Nê, huyện Đại Từ, sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng.

Đây là nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc khối Sở GD&ĐT Thái Nguyên, nhằm góp phần nâng cao mức sống hộ gia đình nghèo có thành viên là người có công với cách mạng.

Ông Vũ Văn Thắng năm nay 76 tuổi, là người đã được nhận Huân chương Kháng chiến hạng Nhất vì những thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Hiện nay, ông và người vợ 74 tuổi vẫn hằng ngày tự lao động mưu sinh bằng công việc hái chè, làm ruộng, trong căn nhà nhỏ đã xuống cấp. Số tiền mà Sở GD&ĐT Thái Nguyên trao tặng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để gia đình sửa sang, nâng cấp ngôi nhà.

Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ cha anh; động viên ông bà Vũ Văn Thắng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục là tấm gương tinh thần để các thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm