rssheader

16/05/2021

2.895 tân thạc sĩ, cử nhân Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nhận bằng tốt nghiệp

Anh Tú - 23/04/2021, 17:30 GMT+07 | Kết nối
 PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn- Hiệu trưởng HUFI (giữa) trao bằng tốt ngiệp cho các tân cử nhân PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn- Hiệu trưởng HUFI (giữa) trao bằng tốt ngiệp cho các tân cử nhân

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2021 của Nhà trường diễn ra từ ngày 23/4 – 29/4.

Sinh viên tốt nghiệp của 30 ngành đào tạo kỳ này có 1 sinh viên đạt loại xuất sắc, 112 sinh viên loại giỏi, 1.555 sinh viên đạt loại khá và 1.191 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. 

Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong NCKH

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn- Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ và cử nhân vì đã không ngừng cố gắng phấn đấu, tập trung rèn luyện và học tập để đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Để thực sự làm chủ khoa học kỹ thuật công nghệ, công việc, làm chủ bản thân các em cần phải tiếp tục phấn đấu học hỏi, cọ sát thực tế, cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm sống- có như vậy các em mới đáp ứng được yêu cầu thực tế của xã hội, vị trí công việc. Tôi mong các em sẽ đủ tự tin, bản lĩnh để hội nhập với thị trường lao động bằng chính giá trị riêng của bản thân mình và tiến xa”- PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn nhắn nhủ.

Niềm vui của các tân cử nhân trong ngày tốt nghiệp

Tại buổi lễ Nhà trường cũng đã tiến hành nghi thức vinh danh các thủ khoa đầu ra, trao thưởng và tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích NCKH xuất sắc trong năm 2020.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm