Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hơn 1.000 học sinh vẽ biển báo kêu gọi bảo tồn Voọc chà vá

Hà Nguyên - 28/03/2018, 11:19 GMT+7 | Trẻ
Màn đồng diễn của hơn 1.00 học sinh Màn đồng diễn của hơn 1.00 học sinh

Trong Tuần lễ những công dân nhỏ Sky – Line, các HS từ Tiểu học, THCS, THPT của Hệ thống giáo dục chất lượng cao Sky – Line sẽ tham gia các hoạt động hướng đến thông điệp “có trách nhiệm, biết yêu thương, tự lập và hợp tác”.

Chẳng hạn, với tên gọi ngày Trách nhiệm, ngoài xem phim về môi trường, HS còn tham gia vẽ các biển báo nhằm kêu gọi bảo tồn Voọc chà vá, gìn giữ màu xanh Sơn Trà. Sau khi kết thúc Tuần lễ công dân nhỏ Sky – Line, nhà trường sẽ phối hợp với BQL bán đảo Sơn Trà tổ chức chương trình cho HS tận tay cắm các biển báo này tại đây.

Một điểm nhấn nữa là hoạt động khởi nghiệp truyền thông, gây quỹ cho Quỹ hoa hướng dương vì bệnh nhi ung thư, kêu gọi sự đầu tư từ chính nhà trường và các doanh nghiệp từ hội cha mẹ học sinh.

Tuần lễ công dân nhỏ Sky – Line còn có sự tham gia của cả học sinh, phụ huynh và giáo viên với các hoạt động teambuilding với chủ đề Ngày yêu thương nhằm khơi gợi những tình cảm yêu thương tốt đẹp, nhân văn để hướng tới một môi trường giáo dục tốt đẹp, nhân văn.

Những chủ đề như Học sinh với công nghệ 4.0, “Nên hay không nên yêu ở tuổi học trò” cũng được thảo luận bởi các chuyên gia, GV và HS…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm