HỘI THẢO “QUẢN TRỊ VIÊN TÀI NĂNG”

GD&TĐ - Ngày 20/4/2018, tại Hà Nội, Trường Đại học Ngoại Thương và Maritime Bank đã phối hợp tổ chức Hội thảo “ Quản trị viên tài năng 2018”. Đây là dịp để 2 bên cùng định hướng nghề nghiệp cho sinh viên; đào tạo những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo & có tham vọng phát triển trong ngành Tài chính – Ngân hàng.
"Quản trị viên tài năng: nhằm đào tạo những tài năng trẻ, năng động
"Quản trị viên tài năng: nhằm đào tạo những tài năng trẻ, năng động

“Quản trị viên tài năng” được coi là bước khởi đầu quan trọng và cũng là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp của các bạn sinh viên. Trong 24 tháng , các quản trị viên sẽ được đào tạo bài bản, thử thách và rèn luyện tại nhiều vị trí khác nhau. Lộ trình này được “may đo” phù hợp để các quản trị viên có thể phát huy tối đa năng lực và tiềm năng của mình.  

Chương trình cũng sẽ được dìu dắt, định hướng và cố vấn trực tiếp bởi các lãnh đạo cao cấp của Maritime Bank từ những ngày đầu. Đây là cơ hội giúp sinh viên mới tốt nghiệp được định hướng phát triển rõ ràng, tạo bước đệm vững chắc cho sự nghiệp sau này. Đến với Maritime Bank, các bạn quản trị viên không chỉ bắt đầu một công việc mà còn là nơi giúp các bạn mở ra cánh cổng vàng cho con đường sự nghiệp trong tương lai”.

Tại Hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe những bài học kinh nghiệm của diễn giả Nguyễn Phi Hùng – Phó Tổng giám đốc kiêm Tổng Giám đốc khối Vận hành về chủ đề “Lập kế hoạch vào đời”; ông Nguyễn Ngọc Cương – Phó Giám đốc nhân sự Maritime Bank giải đáp chi tiết về chương trình “Quản trị viên tài năng” cùng những thông tin trải nghiệm thực tế của 2 nhân sự Quản trị viên: Đỗ Hoàng Lan & Nguyễn Kiên Quyết.

Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu và tham gia vào chương trình Quản trị viên tài năng của Maritime Bank ở đường dẫn: http://jobs.mtalent.com.vn/career-opportunities/hot-jobs/chuong-trinh-quan-tri-vien-tai-nang-management-trainee-2018.35a53116/en.

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.