Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Học cách làm bánh ngô chiên trên mạng, khoe thành phẩm cô nàng khiến dân mạng "cười té ghế"

26/02/2019, 03:07 GMT+7 | Trẻ

Với một xã hội ngày càng hiện đại thì việc bếp núc, nữ công gia chánh dường như đã đơn giản hơn rất nhiều với hội chị em. Họ chẳng cần phải vào bếp cũng có thể chuẩn bị một bữa ăn tươm tất cho cả nhà bởi chỉ cần 1 cuộc gọi hay vài cái vuốt màn hình là đã có người ship đến tận nhà.

Tuy nhiên ông bà ta vẫn có câu "cơm hàng cháo chợ", đồ ăn mua sẵn chắc chắn sẽ không bao giờ bằng những món ăn nóng hổi mà người vợ, người mẹ tự nấu. Nhưng nói về chuyện nấu nướng thì có lắm chuyện bi hài, bởi không phải bất kỳ người phụ nữ nào sinh ra cũng giỏi.

Vì thế, đã có không ít sự vụ tập tành nấu ăn của các chị em khi học hỏi các bà nội trợ đảm trên mạng lại nhận được kết quả không mấy khả quan, khiến dân tình lại được phen phì cười.

Câu chuyện tập tành làm bánh ngô chiên của cô nàng có tên T.L được đăng đàn trên mạng xã hội mới đây chính là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, T.L viết: "Mọi người cứu em! Em học làm bánh ngô trên mạng và đây là cái kết! Bên trái là hình người ta làm còn bên phải là kết quả của em. Em không biết vì sao lại như thế này luôn".

 
Câu chuyện làm bánh ngô của chị T.L khiến dân mạng xôn xao bàn tán. 

Ngay sau khi đăng đàn ít lâu, bài viết này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, rất nhiều người chia sẻ những ý kiến hài hước của mình xoay quanh câu chuyện:

- Không phải ai cũng nấu ăn được đâu, kể cả có học trên mạng nhé!

- Y chang mình. Nhìn người ta làm rõ ngon, rõ đẹp mắt đến lúc hí hửng làm theo thì ôi thôi... Chán không buồn nhắc.

- Hình trên mạng và hình thực tế là đây chứ đâu.

Bên cạnh đó, không ít dân mạng cũng vô cùng có tâm khi đã "bắt bệnh" hộ cô nàng T.L trong tình huống này:

- Nhào bột chưa kĩ thì phải.

- Ngô người ta cắt nhỏ ra đấy bạn, chứ không để nguyên hạt như thế kia đâu.

- Cho ít dầu ăn rồi, mình làm cũng tách hạt ngô như bạn nhưng rán xong nó giống như ảnh mẫu kia kìa.

- Theo kinh nghiệm của mình thì là quá nhiều ngô và bột chưa đủ đặc.

Quả thật, thời đại 4.0 thế này, món gì cũng có công thức hướng dẫn sẵn trên mạng. Còn không thì các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng chính là địa chỉ học hỏi tin cậy dành cho chị em.

Nhưng lý thuyết và thực hành đôi khi không phải làm một lần là đẹp mắt, ngon miệng ngay được nhưng cũng đừng nản chí bởi thất bại là mẹ thành công mà.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm