Học bổng ASEAN dành cho Việt Nam năm học 2021

Học bổng ASEAN dành cho Việt Nam năm học 2021

Học bổng ASEAN cho Việt Nam được cấp cả 4 năm học ở Singapore cho đến khi đạt Chứng chỉ Giáo dục Tổng hợp Singapore-Cambridge cấp độ Nâng cao (GCE A-Level) (hoặc tương đương).

Các em học sinh nhận được học bổng này sẽ học 2 năm phổ thông và 2 năm dự bị đại học tại các trường chọn của Singapore.

Học bổng bao gồm trợ cấp sinh hoạt phí hàng năm, ký túc xá, trợ cấp ổn định ban đầu, vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, học phí và phí dự thi lấy chứng nhận GCE O-Level và GCE A-Level, ưu đãi y tế và bảo hiểm tai nạn.

Thí sinh đáp ứng các tiêu chí sau có thể nộp hồ sơ dự thi học bổng: Là công dân Việt Nam sinh năm 2004 đến 2006; Đã hoàn thành lớp 8 của chương trình giáo dục trung học cơ sở; Có thành tích tốt trong các kỳ thi cử; Học giỏi tiếng Anh và tham gia tích cực trong các hoạt động ngoại khóa

Khuyến khích các thí sinh nộp hồ sơ qua mạng (đăng ký online) thông qua trang web của Bộ Giáo dục Singapore (https://www.moe.gov.sg/admissions/scholarships/asean/vietnam.

Hạn chót nộp hồ sơ qua mạng là ngày 2 tháng 4 năm 2020. Các thí sinh không đăng ký được qua mạng có thể điền đơn đăng ký bản giấy gửi trực tiếp tới Bộ Giáo dục Singapore trước ngày 2 tháng 4 năm 2020 theo địa chỉ sau:

ASEAN Scholarships (Vietnam)

Ministry of Education

Student Placement and Services Division

1 North Buona Vista Drive

Singapore 138675

Những thí sinh không thể đăng ký qua mạng có nguyện vọng nhờ Đại sứ quán gửi giúp đơn đăng ký bản giấy tới Bộ Giáo dục Singapore phải gửi đến Đại sứ quán (KHÔNG thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam hoặc các Sở Giáo dục và Đào tạo) trước ngày 23 tháng 3 năm 2020 theo địa chỉ sau:

ASEAN Scholarships (Vietnam)

Embassy of the Republic of Singapore

41-43 Tran Phu Street, Ba Dinh District

Hanoi

(Người nhận: Trần Phương Thảo)

Thí sinh lưu ý, có hai phương thức nộp hồ sơ – nộp qua mạng (online) hoặc gửi đơn đăng ký bản giấy. Thí sinh chỉ nên chọn duy nhất một hình thức để nộp hồ sơ cho Bộ Giáo dục Singapore.

Các thí sinh có thể truy cập trang web của Bộ Giáo dục Singapore để tìm hiểu thêm thông tin về thủ tục nộp hồ sơ dự thi, ngày dự kiến tổ chức thi và các lưu ý quan trọng khác.

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.