Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài trắng về thăm trường cũ

Ngọc Trang - 24/09/2018, 22:08 GMT+7 | Trẻ
Photo: Viết QuýPhoto: Viết Quý

Hoa hậu Trần Tiểu Vy khá xúc động khi tham lại ngôi trường đã gắn bó với mình. Tại đây, cô được chào đón nồng nhiệt ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện.

Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng thầy trò trường THPT Trần Quý Cáp làm lễ và nghe lại bài hát hành khúc của trường.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã dành 20 xuất học bổng để trao tặng cho 20 bạn học sinh xuất sắc nhất. Đây là phần quà mà cô đã trích từ số tiền thưởng của mình với hy vọng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm động lực đến trường.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo dài trắng thướt tha xuất hiện với vẻ đẹp dịu dàng đến ngẩn ngơ. Sự có mặt của cô tại buổi lễ chào cờ đã mang đến một không khí rộn ràng cho buổi sáng đầu tuần.

Thầy trò trường THPT Trần Quý Cáp rất tự hào và yêu quý Tân hoa hậu, cô vui mừng trò chuyện và nhắc lại những kỉ niệm thời đi học cùng các thầy cô.

Với vẻ xinh đẹp dịu dàng và sự thân thiện của người con xứ Quảng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy rất được yêu mến và trông chờ. Rất đông học sinh đã tập trung trước phòng chờ của HH để xin chữ kí như một món quà lưu niệm từ HH Trần Tiểu Vy.

Những hình ảnh HH về trường cũ:

 HH diện áo dài trắng thướt tha
 HH đã dành 20 suất học bổng tặng cho học sinh xuất sắc
 các thầy cô trong trường rất yêu mến cô học trò xinh đẹp
 Học sinh trong trường thi nhau chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm