Hoa hậu nhân ái đến với các bệnh nhi nhân dịp trung thu

GD&TĐ -Vượt quãng đường dài từ Sài Gòn đến Hà Nội, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có mặt tại Bệnh viên Nhi trung ương Hà Nội để mang cái Tết trung thu ấm áp đến các gia đình có con em đang điều trị tại đây.  

Hoa hậu nhân ái đến với các bệnh nhi nhân dịp trung thu

Tham gia vào buổi lễ trao quà cho bệnh nhi nhân dịp Tết trung thu 2018 còn có sự xuất hiện của ông Vũ Tiến – phó trưởng BTC HHVN 2018. Được biết, những phần quà ý nghĩa này được trích từ số tiền bán nến trong tiết mục “Khúc ca yêu cuộc đời” biểu diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 để gửi đến 100 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điêu trị tại bệnh viên Nhi trung ương.

Ngay sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để lan tỏa lòng nhân ái đến nhiều hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn. Ngày 18/9 vừa qua, cô và top 3 HHVN 2018 cũng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em bị tàn tật tại Trung tâm trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè.

Đây là lần đầu tiên Thùy Tiên đến với thủ đô Hà Nội và cô cho biết Hà Nội đã trở thành 1 nơi rất đáng nhớ. Thùy Tiên hi vọng sẽ sớm trở lại thủ đô với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa. Ngay sau khi buổi lễ trao quà tại Bệnh viện Nhi trung ương, cô cũng lập tức bay trở về Sài Gòn để thực hiện những dự án thiện nguyện khác.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Người dân và học sinh vùng biên Khổng Lào trong ngày khởi công trường nội trú liên cấp.

Viết tiếp ước mơ từ những ngôi trường nội trú

GD&TĐ - Tại nhiều xã biên giới của hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu, các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tiếp tục được khởi công trong không khí phấn khởi của chính quyền địa phương, thầy cô và học sinh.

Chiếc khăn mùi xoa - người bạn thân thiết một thời. Ảnh minh họa: ITN.

Chiếc khăn gói trọn tình mẹ

GD&TĐ - Khi giúp mẹ dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, tôi bất ngờ nhìn thấy chiếc khăn mùi xoa ngày bé của mình được gấp gọn đặt trong góc tủ cũ.

Cảnh phim 'Thung lũng hoang vắng' (năm 2001).

Diện mạo Điện ảnh Việt Nam 40 năm Đổi mới

GD&TĐ - Chương trình “Diện mạo Điện ảnh Việt Nam 40 năm thời kỳ Đổi mới” sẽ giới thiệu 17 tác phẩm tiêu biểu, mang đến cơ hội nhìn lại hành trình phát triển của điện ảnh Việt Nam.