Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cả về trí lực và tài chính

GD&TĐ -Sáng nay (21/9), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (SYS) phối hợp với Tổ chức VAL Making tổ chức Lễ công bố Chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp”.
Lễ ký kết hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp giữa SYS và VAL Making.
Lễ ký kết hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp giữa SYS và VAL Making.
Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cả về trí lực và tài chính ảnh 1Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cả về trí lực và tài chính ảnh 2Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cả về trí lực và tài chính ảnh 3Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cả về trí lực và tài chính ảnh 4
Dự và chủ trì Lễ công bố có anh Nguyễn Phi Long, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam;TS. Võ Văn Thành Nghĩa, Chủ tịch Tổ chức VAL Making…; các đại biểu là các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, đại diện các câu lạc bộ, nhóm thanh niên khởi nghiệp.

Chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” giai đoạn 2017 - 2020 giữa Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp và Tổ chức VAL Making nhằm tạo lập môi trường, điều kiện và các yếu tố khác để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên thuận lợi trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Chương trình ra đời với mục đích cổ vũ khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho thanh niên, sinh viên; từng bước đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp của thanh niên.

Bên cạnh đó chương trình cũng huy động các nguồn lực về tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của pháp luật để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi giúp thanh niên khởi nghiệp. Cụ thể, Tổ chức VAL Making sẽ hỗ trợ Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp đánh giá ý tưởng, thẩm định, tranh biện tính khả thi của các dự án chung và hỗ trợ việc triển khai các dự án khả thi trong 1 năm.

Ngoài ra, VAL Making phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp tổ chức các buổi chia sẻ, tọa đàm trên toàn quốc dành cho các đoàn viên, thanh niên có tinh thần và ý tưởng khởi nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Văn Thành Nghĩa –Chủ tịch tổ chức VAL Making - chia sẻ: Hiện nay, các bạn trẻ có rất nhiều ý tưởng hay để khởi nghiệp, tuy nhiên nếu chỉ đầu tư tiền mà không định hướng và phát triển ý tưởng của các bạn để nó đi đúng hướng, đem lại lợi nhuận cao thì rất uổng phí. Vậy nên, VAL Making sẽ quy tụ các CEO và CFO thành đạt không chỉ ở Việt Nam và nước ngoài để trao đổi, tọa đàm, hướng dẫn các bạn trẻ khởi nghiệp đem lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi đem trí lực và kinh tế để đồng hành cùng các bạn vì tôi tin mong muốn được làm giàu là chính đáng.

Điểm mới của Tổ chức VAL Making khi hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp đó chính là đầu tư trí tuệ, kinh nghiệm sẵn có của những người đã thành công để giúp các starup, đồng thời, tổ chức sẽ thường xuyên trao đổi, tổ chức các buổi tọa đàm và giúp các bạn trẻ kêu gọi nhà đầu tư cho các dự án khả thi.

Dịp này, TS. Võ Văn Thành Nghĩa, Chủ tịch Tổ chức VAL Making, tác giả cuốn sách “Khi bạn là CEO” sẽ dành toàn bộ tiền nhuận bút để hỗ trợ các dự án khởi nghiệp của thanh niên.

VAL Making là một tổ chức chuyên về hoạt động hỗ trợ, tư vấn doanh nghiệp và phụng sựcộng đồng, xã hội. Được sáng lập bởi Tiến sĩ Võ Văn Thành Nghĩa, VAL Making có đội ngũ tư vấn gồm những chuyên gia nguyên là CEO và CFO của các doanh nghiệp niêm yết thành công tại Việt Namcùng với có quản lý cấp cao của các tổ chức uy tín Việt Nam và quốc tế.

Một trong những nội dung hoạt động của VAL Making là hỗ trợ hoạt động tổ chức và quản trị doanh nghiệp đối với các dự án khởi nghiệp khả thi hay hỗ trợ hoạt động tổ chức và quản trị doanh nghiệp đối với các dự án, công trình đoạt giải thưởng các chương trình do VAL Making đồng tổ chức.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.