HLV Park Hang Seo sẽ nhận lương khủng nếu dẫn dắt câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai?

GD&TĐ - Theo lãnh đạo phía Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được mức đãi ngộ tương tự ở đội tuyển Việt Nam khi về dẫn dắt đội bóng phố Núi. 
HLV Park Hang Seo đồng ý dẫn dắt CLB HAGL trong tương lai
HLV Park Hang Seo đồng ý dẫn dắt CLB HAGL trong tương lai

Cách đây không lâu, trong một buổi nói chuyện với bầu Đức, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ mong muốn được dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai, sau khi không còn dẫn dắt ĐT Việt Nam nữa.

HLV Park Hang Seo nói với báo giới: "Tôi đến Việt Nam làm việc là vì bầu Đức. Trong quá trình làm việc tại Việt Nam, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều của ông ý. Tôi cảm ơn ông ý. Nếu nhận được lời mời từ bầu Đức, tôi sẵn sàng về Hoàng Anh Gia Lai trong tương lai gần".

Tất nhiên, điều này sẽ chưa xảy ra ngay ở hiện tại. Bởi HLV Park Hang Seo vẫn đang thành công với đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, sau khi chiến lược gia Hàn Quốc kết thúc hợp đồng với VFF ông hoàn toàn có thể trở thành thuyền trưởng của Hoàng Anh Gia Lai.

Trong suốt thời gian làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng không ít lần tới thăm bầu Đức. Đã trở thành mối quan hệ thân tình, việc HLV 63 tuổi tới dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai trong tương lai sẽ không phải điều quá bất ngờ.

HLV Park Hang Seo đang nhận mức lương sau thuế khoảng 50.000 USD/tháng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Mỗi năm, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bỏ túi khoảng 600.000 USD (hơn 13 tỉ đồng). Vì vậy theo những gì mà lãnh đạo phía Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được mức đãi ngộ tương tự khi về phố Núi.

Hiện, HLV Park Hang Seo đang nghiên cứu để mở một học viện bóng đá mang tên mình. Ông vẫn đang cùng với người đại diện, và đặc biệt hơn là bầu Đức để có thể thực hiện được nguyện vọng trên.

Để mở một Học viện bóng đá cần hội tụ nhiều yếu tố, nhưng với kinh nghiệm và uy tín của mình, thầy Park đã sẵn sàng thực hiện dự án mà lâu nay mình đang ấp ủ.

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?