HKbike gây sốc với 1000 thiệp mời mạ vàng 24k

Sự đầu tư mạnh tay của hãng xe không chỉ thể hiện ở việc tổ chức buổi sự kiện tại một khách sạn siêu đắt đỏ mà còn ở tấm thiệp mời tham dự được mạ vàng 24K.

HKbike gây sốc với 1000 thiệp mời mạ vàng 24k

Vào ngày 23 tháng 4 tới, hãng xe đạp điện HKbike sẽ tổ chức lễ ra mắt năm dòng sản phẩm mới với chủ đề "Đột phá để dẫn đầu". Sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn hàng đầu châu Á – JW Marriott Hanoi với sự tham dự của gần 1000 khách mời.

Đại diện của hãng xe HKBike cho biết, mẫu xe điện sắp tới hứa hẹn đem lại những đổi mới về quãng đường đi trong một lần sạc, về chất lượng và cả về kiểu dáng thiết kế.

Ngay sau khi thông tin về buổi sự kiện được công bố, HKbike đã gửi hàng ngàn tấm thiệp mời tham gia lễ ra mắt sản phẩm đến các khách mời. Điều gây choáng là toàn bộ tấm thiệp mời đều được làm bằng chất liệu giấy ngọc trai - một loại giấy đắt tiền mà HKbike phải nhập khẩu từ Hàn Quốc về.

HKbike gay soc voi 1000 thiep moi ma vang 24k - Anh 1

Cận cảnh tấm thiệp mời độc và đắt

Theo như hãng xe HKbike chia sẻ, chính việc ép (x) lần giấy đã giúp tấm thiệp có được độ dày dặn cứng cáp nhất định, mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng khi cầm. Ngoài ra khi hơi nghiêng một góc (x) độ, tấm thiệp mời sẽ phản chiếu một màu nhũ óng ánh của ngọc trai hòa trộn cùng một màu xanh nhạt. Tuy nhiên, ở góc nhìn chính diện, màu vàng nhạt lấp lánh lại trở thành tông màu chủ đạo.

HKbike gay soc voi 1000 thiep moi ma vang 24k - Anh 2

Ngay cả vỏ thiệp cũng được làm bằng loại giấy này

Điều dễ gây bất ngờ hơn cả chính là ở việc, toàn bộ viền của tấm thiệp mời được mã bằng vàng sáng sang trọng. Đặc biệt nhất phải kể đến tấm "huy chương" mạ vàng 24k trên thiệp mời với logo của hãng được khắc in tinh xảo, sang trọng.

HKbike gay soc voi 1000 thiep moi ma vang 24k - Anh 3

Nhiều người giật mình khi phát hiện vàng 24K được mạ trên tấm thiệp

Bên cạnh đó, dù được làm công phu với sự đầu tư ngót nghét hàng trăm triệu, tấm thiệp mời của hãng xe HKbike vẫn có những khiếm khuyết nhỏ dễ nhận thấy. Ví dụ như khi gập thiệp vào, thiệp sẽ rất dễ quăn nhẹ ở nếp gấp phía sau. Tuy nhiên nhược điểm này vẫn có thể được che đậy bằng việc gập ngược lại. Như vậy, nếp quăn sẽ bị che đi, không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của tấm thiệp.

HKbike gay soc voi 1000 thiep moi ma vang 24k - Anh 4

Dù vẫn còn một ít nhược điểm, nhưng tấm thiệp vẫn đủ đẹp và tinh tế để khiến nhiều người phải trầm trồ

Sự đầu tư mạnh tay của hãng xe đạp điện HKbike cho lễ ra mắt năm dòng sản phẩm cũng gặp không ít phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, đại diện hãng này cho biết, họ mong muốn mang lại cảm giác sang trọng, cũng như trân trọng với khách hàng ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.

Hãng này còn cho ra đời những chuỗi Head rộng hàng trăm mét vuông học tập theo mô hình các hãng xe máy nhằm cung cấp những điểm bán chuyên nghiệp, dịch vụ sau bán hàng chất lượng.

HKbike gay soc voi 1000 thiep moi ma vang 24k - Anh 5

Cận cảnh logo mạ vàng

Để thể hiện lòng tri ân đối với khách hàng, hãng xe điện HKbike đã tuyên bố sẽ dành tặng 30 suất tham gia lễ ra mắt sản phẩm cho những khách hàng vẫn luôn ủng hộ hãng xe trong suốt thời gian vừa qua.

Mọi thông tin chi tiết xin độc giả vui lòng truy cập vào website: https://hkbike.com.vn/su-kien-ra-mat-xe-dien-hkbike.html để được hướng dẫn đăng ký tham dự.

Theo baodatviet.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ