Hành trình đăng quang Hoa khôi của cô gái có cái tên ấn tượng

Trong Đêm Chung kết diễn ra tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, nữ sinh Trần Thuỳ Vy Phương Trinh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Miss FPTU Cần Thơ 2020.

Đêm Chung kết với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng với vai trò là Ban Giám khảo như Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Châu Á 2018 Kim Nguyên, Á hậu Đại dương 2018 Đặng Thanh Ngân….

Miss FPTU Cần Thơ 2020 không chỉ là cuộc thi sắc đẹp, đây còn là nơi để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Phương Trinh là sinh viên năm thứ 2 ngành Truyền thông Đa phương tiện. Cô từng nằm trong Top 100 Miss Teen Việt Nam 2017.

Hành trình đăng quang Hoa khôi của cô gái có cái tên ấn tượng ảnh 1

Trước khi tham gia cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020, Phương Trinh được biết đến với danh hiệu "nàng thơ đa tài" của trường. Đam mê múa ngay từ nhỏ, Phương Trinh là thành viên của Đội Nghệ thuật Măng non thuộc Nhà Văn hoá Thành phố Cần Thơ. 

Ngay khi còn ngồi trên giảng đường, Phương Trinh đã ý thức về thành công và hạnh phúc. Cô nàng luôn cố gắng nỗ lực học tập và hoạt động hết mình. Năm 2018, Phương Trinh được xướng tên trong Top 12 của cuộc thi BAY Competition.

Với ngoại hình đẹp, Phương Trinh còn được biết đến với vai trò là người mẫu cho nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Không chỉ sở hữu kết quả học tập khá tốt, Phương Trinh còn tham gia nhiều hoạt động ở trường đại học. Hiện tại, cô nàng đang là Thư ký của Câu lạc bộ F-Voice tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Hành trình đăng quang Hoa khôi của cô gái có cái tên ấn tượng ảnh 2

Đến với cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2020, nữ sinh này cho biết: "Em muốn đánh dấu tuổi trẻ của mình tại Đại học FPT bằng tài năng, đam mê và sức trẻ. Em muốn khám phá và trải nghiệm để nhận ra mình là ai và mình làm được những gì!"

Là thí sinh sở hữu một gương mặt sáng với nụ cười tươi, Phương Trinh còn gây ấn tượng với mọi người bằng tính cách thân thiện cùng phong thái tự tin, nhiệt huyết.

Thể hiện những bước đi thần thái trên sân khấu, tự tin trong phần giới thiệu, Phương Trinh được Ban Giám khảo đánh giá rất cao.

Bước vào Đêm Tài năng, cô nàng đa tài đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn vô cùng ấn tượng với tiết mục múa "Hoa Trong Đá", Trần Thuỳ Vy Phương Trinh cùng nam sinh đồng hành và các trợ diễn khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ Việt Nam công-dung-ngôn-hạnh dù trong hoàn cảnh nào vẫn sẽ luôn mạnh mẽ, kiên trung như một đoá hoa vươn mình từ sỏi đá.

Trong Đêm Chung kết, Phương Trinh đã hoàn thành xuất sắc các phần trình diễn và được gọi tên trong Top 5 bước vào vòng thi ứng xử quyết định.

Với câu hỏi "Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?", Phương Trinh đã có một câu trả lời rành mạch, đầy tự tin: "Với bản thân em, điều quan trọng nhất chính là ước mơ của bản thân. Và ước mơ của em chính là làm cho gia đình em được tự hào và hạnh phúc. Đối với em hạnh phúc chính là gốc rễ của thành công và em muốn trở thành một người phụ nữ thật thành công."

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.
Ảnh minh họa/INT

Giám sát cộng đồng

GD&TĐ - Theo kế hoạch, tuyến cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn và toàn tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ phải hoàn thành trong năm 2025.