Hàng ngàn cây cần sa triệu bảng trồng trong… hầm trú ẩn

Cảnh sát Wiltshire (Anh) vừa phát hiện hàng ngàn cây cần sa, trị giá ước tính hơn 1 triệu bảng Anh được trồng trong một hầm tránh bom hạt nhân được xây dựng từ những năm 1980.
Hàng ngàn cây cần sa triệu bảng trồng trong… hầm trú ẩn

6 người đàn ông, tuổi từ 15 đến 45, đã bị bắt giữ sau cuộc đột kích của cảnh sát vào một hầm trú ẩn hạt nhân dưới lòng đất thuộc làng Chilmark.

Đây là căn cứ được xây dựng vào những năm 80 của thế kỷ trước để làm nơi làm việc cũng như bảo vệ các quan chức chính phủ và địa phương trong trường hợp xảy ra tấn công hạt nhân.

Khu vực này bỏ hoang đã lâu nhưng các kết cấu vẫn còn khá nguyên vẹn với những cánh cửa được thiết kế đặc biệt có thể ngăn được tác động của các vụ nổ hạt nhân.

Thanh tra Paul Franklin cho biết cảnh sát đã phát hiện một vườn cần sa khổng lồ đang hoạt động ở bên trong căn hầm trú ẩn này.

"Hầu hết các phòng trong đó đã được chuyển đổi công năng để trồng cần sa với quy mô lớn. Chúng tôi còn tìm thấy rất nhiều dấu tích của các vụ thu hoạch trước đó.

Gần như không thể đếm chính xác được có bao nhiêu cây ở bên trong, nhưng phải đến hàng ngàn chứ không phải hàng trăm cây. Chúng tôi sẽ ước tính giá trị của chúng lên tới hơn 1 triệu bảng" - Ông cho biết thêm.

Theo dantri.vn
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.