Ham tiền ham giàu, vợ ngoại tình và quyết không sinh con với tôi

Tôi dám chắc với anh rằng sau khi anh mua được nhà riêng, vợ anh cũng không phải là của riêng anh như lời cô ấy nói đâu. Anh thử nghĩ xem vợ anh trẻ, đẹp, đầy sức cuốn hút phái mạnh nên anh gặp cô ấy lần đầu đã “chết” ngay.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vậy bây giờ cô ấy đi ngoại tình, được người tình cung phụng đầy đủ, anh lại chỉ là kỹ sư bình thường, ăn lương công ty, không đủ tiền cho cô ấy xài, không có nhà riêng cho cô ấy ở, làm sao anh giữ được cô ấy? Mà thói đời, đã quen sướng rồi, quen sống buông thả rồi mấy ai muốn trở lại cuộc sống nghèo khổ, gò bó, bí bách dẫu đó có là mái ấm, là chồng, là con mình!

Không phải tất cả những người vợ khi ngoại tình đều là hư hỏng, là không cải tạo được, song cũng tùy trường hợp mà bỏ công níu kéo. Đó là những người phụ nữ do một phút không kiềm chế được lòng mình, do “say nắng” trước đối tác hào hoa, giàu có, ga lăng mà chồng mình không có được những điều đó, thì còn có cơ hội để trở về nẻo thiện.

Chứ trường hợp của vợ anh, cô ấy cố tình lừa anh, đã đi ngoại tình còn lên mặt thách thức chồng. Tôi nghĩ cô ấy thuộc diện “hết thuốc chữa” rồi anh ạ. Thay vì bây giờ anh ngồi đó than thân trách phận là trót trao nhầm trái tim cho người phụ nữ phụ tình đó, anh hãy mạnh dạn đối thoại trực tiếp với vợ, xem cô ấy định thế nào cho cuộc sống tiếp theo của gia đình.

Nếu cô ấy vẫn giữ quan điểm không có nhà riêng thì không có chung thủy, thiết nghĩ anh cũng không nên tiếc nuối làm gì. Giải thoát cho cô ấy để cô âýsống với mộng ước của mình thì cũng là giải thoát cho bản thân anh. Con đường phía trước của anh rất dài bởi anh còn trẻ, công việc đang thuận lợi không lẽ gì chỉ vì một người đàn bà đẹp người nhưng không đẹp nết ấy, mà anh phải tiêu phí cả thời gian, cả sức lực của mình. Cái gì đã qua nên cho qua, vợ anh không xứng đáng với tình thương yêu, nể trọng của anh thì anh cứ mạnh dạn chia tay để tìm tương lai tốt đẹp cho mình. Chúc anh may mắn!

Theo Tiền Phong