Hãi hùng cảnh tượng ký túc xá bẩn của nữ sinh Trung Quốc

Nếu có cuộc bình chọn "thánh bẩn" của năm, chắc chắn hai cô sinh viên người Trung Quốc này sẽ có cơ hội được "vinh danh".
Hãi hùng cảnh tượng ký túc xá bẩn của nữ sinh Trung Quốc

Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc hiện đang lan truyền chóng mặt đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng kinh hoàng trong một phòng ký túc xá nữ "bẩn nhất quả đất" khi rác thải vứt đầy sàn, khiến cho người ta không còn chỗ... nương thân.

Được biết, những hình ảnh có thật nói trên diễn ra trong phòng ngủ của một khu ký túc xá nữ. Cô gái trẻ xuất hiện trong hình vừa rảo bước trên đống rác gồm đủ thứ chai, lọ, hộp giấy, túi bóng..., vừa nói chuyện với bạn cùng phòng.

Chỉ qua vài câu đối thoại đơn giản, người ta đã có thể hình dung ra độ khủng khiếp của hai "thánh bẩn" này: "Phòng ký túc của chúng ta đã dọa cho hai người sợ phát khiếp, tới mức phải bỏ đi. Hai cô bạn giường trên ấy. Tối nay dọn dẹp thôi."


Hãi hùng cảnh tượng ký túc xá bẩn của nữ sinh Trung Quốc ảnh 1

Hãi hùng cảnh tượng ký túc xá bẩn của nữ sinh Trung Quốc ảnh 2
Căn phòng bẩn đến kinh hoàng của nữ sinh này. 

Không biết rằng tối hôm ấy, liệu hai cô nữ sinh có thật sự dọn dẹp căn phòng của mình hay không, nhưng sau này có lẽ sẽ chẳng còn ai dám ở cùng phòng với họ nữa đâu nhỉ!

Theo ĐÌnh Đình/ttvn.vn
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.