Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hà Nội: Sắp diễn ra sự kiện hẹn hò giấu mặt dành cho LGBT

Vũ Mừng - Phương Anh - 28/05/2020, 06:45 GMT+7 | Trẻ

Với mục đích tôn vinh những giá trị tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về bình đẳng giới, sự kiện Let’s Date bao gồm bốn phần chính: Talkshow (Những chia sẻ và nghệ thuật bắt chuyện với người lạ), Blind Talk (Hẹn hò giấu mặt), Masquerade Game (Những trò chơi và thử thách ghép cặp) và Music Show (Biểu diễn ca nhạc).

Không giống với những cuộc hẹn hò thông thường, những vị khách tham gia sự kiện này sẽ đeo mặt nạ và hẹn hò với người khác. Kết thúc cuộc hẹn hò giấu mặt, người tham gia có thể thử đi tìm người bạn cùng chơi thông qua những ấn tượng đã trải qua, trong quá trình hẹn hò giấu mặt trước đó.

Đại diện cho nhóm sinh viên tổ chức chương trình, bạn Nguyễn Phương Anh cho biết: “Có nhiều trường hợp các bạn trẻ không dám công khai giới tính và tình cảm thật của mình, một phần vì thiếu đi sự thông cảm của gia đình, phần khác là do sự kỳ thị của xã hội. Điều đó khiến các bạn LGBT gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa kia của mình. Chính vì thế, nhóm chúng em tạo ra một sân chơi này để tất cả mọi người trong giới LGBT có cơ hội tìm hiểu, giao lưu và chia sẻ với nhau.

Thông qua sự kiện, chúng em mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa, nhân văn và hiện đại đến các bạn trẻ LGBT nói riêng và xã hội nói chung: Con người đều có quyền bình đẳng, ai cũng có quyền yêu và được yêu. Tình yêu của cộng đồng LGBT cũng giống tình yêu nam nữ và đều cần được tôn trọng. Chúng em hy vọng mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn về vấn đề này và cùng nhau thúc đẩy bình đẳng giới, lan tỏa được những điều tốt đẹp đến xã hội”, Phương Anh chia sẻ.

Với sự góp mặt của MC Lê Anh cùng các ca sĩ, ban nhạc và nhóm nhảy nổi tiếng, Let’s Date hứa hẹn đem đến cho khách mời những hiệu ứng tích cực, giúp các bạn trẻ có thể tự tin bày tỏ tình cảm, tạo niềm hứng khởi mới, xóa bỏ khoảng cách và những định kiến xã hội.

Sự kiện Let’s Date sẽ được tổ chức vào 18:45, ngày 29/05/2020 tại Le Cafe. Địa chỉ số 12, ngõ 2, phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa,  TP. Hà Nội.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm