Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới

Việc xuất hiện hai người đẹp được giới thiệu là Hoa khôi chuyển giới với gương mặt xấu đã khiến giới truyền thông không khỏi sửng sốt.
Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới

Hai người đẹp được giới thiệu là Hoa khôi hoặc Á hậu trong các cuộc thi dành cho người chuyển giới đã xuất hiện tại một bệnh viện ở Thượng Hải quảng cáo cho dịch vụ thẩm mỹ. 

Trong sự kiện này, họ đã thể hiện những màn vũ đạo cổ truyền của dân tộc Thái Lan Tuy nhiên, hai người lại vấp phải quá nhiều chỉ trích của cư dân mạng vì ngoại hình kém sắc.

Trang Nam Đô tỏ ra ngạc nhiên: “Khó có thể tin rằng đây là những người đẹp chuyển giới hàng đầu. Gương mặt của họ không che được sự nam tính, những đường nét trên gương mặt đều thô kệch. Vòng một cũng nhìn giả tạo, chỉ có chiều cao là tạm được”.

Đặc biệt với nhiều cư dân mạng quá quen thuộc với những nhan sắc chuyển giới mỹ miều của các người đẹp Thái trong vài năm trở lại đây nên càng không thể tưởng tượng, ở xứ Chùa Vàng cũng có những thảm họa nhan sắc như thế này.

Trang ON cho rằng đây có thể là biến chứng của việc thẩm mỹ chuyển giới. Bởi sau vài năm chuyển giới, không ít người đẹp sẽ phải trả giá với sự xuống dốc không phanh về nhan sắc.

Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 1Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 2Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 3Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 4Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 5Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 6Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 7Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 8Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 9Gương mặt xấu xí của hoa khôi chuyển giới ảnh 10
Theo Tri thức trẻ
Djokovic thất vọng sau khi thua Holger Rune ở tứ kết Rome Masters. Ảnh: ITN

NextGen lên ngôi?

GD&TĐ - Việc Rafael Nadal không dự Roland Garros đã mang đến cơ hội lớn cho Novak Djokovic trong cuộc đua kỷ lục Grand Slam.